David Dea Gea có 1 yêu cầu cho Manchester United?

David Dea Gea có 1 yêu cầu cho Manchester United?

Thủ thành của MU hay MU, David De Gea mới đây đã đưa ra yêu cầu với các đồng đội. Anh ấy muốn United có thể chơi ổn định hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Có thể nói MU đã có một mùa giải kém bóng bẩy. Đội bóng có biệt danh Quỷ đỏ thường xuyên mất điểm do phong độ không ổn định.

Vào giữa tuần trước, MU đã thoát ra khỏi xu hướng tiêu cực của họ. Quỷ đỏ đã đánh bại Brighton trên sân nhà Old Trafford với tỷ số 2-0.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

De Gea hy vọng đội bóng của anh ấy có thể chơi tốt hơn nữa sau trận đấu này. “Tôi nghĩ chúng tôi phải chơi ổn định hơn”, De Gea nói với PA Sports.

Theo De Gea, căn bệnh của Man United đã chơi tốt trong hiệp một. Nhưng trong hiệp hai, màn trình diễn của họ có phần chững lại. Vì vậy ông coi như bệnh phải sửa ngay để MU không mất thêm điểm nào.

“Chúng tôi không thể chơi tốt chỉ trong 45 phút. Chúng tôi phải chơi ổn định hơn trong hai hiệp và nếu làm được điều đó, chúng tôi sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn”, De Gea nói.

>> Tham giá cá độ trực tuyến: https://8888bong.com/188bet-link/

De Gea cũng cho biết Ralf Rangnick đã có một yêu cầu đặc biệt cho đội bóng của anh ấy. Người quản lý muốn United chơi pressing nhiều hơn trong suốt trận đấu.

“Ralf có một cách tiếp cận khác để chơi. Anh ấy muốn chúng tôi quyết liệt hơn và áp sát chặt chẽ hơn”, De Gea nói.

“Đối đầu với Brighton, chúng tôi đã làm điều đó trong hiệp hai. Chúng tôi đã thể hiện những gì huấn luyện viên muốn,” anh nói.

MU sẽ trở lại thi đấu trong sự kiện EPL vào cuối tuần. Họ sẽ chơi trò chơi sân khách. Họ sẽ đến thăm đại bản doanh của Leeds United trong trận đấu tuần 26 của EPL.

>> Xem thêm: bongdaqq188.com