Jose Mourinho muốn cướp cầu thủ này từ Chelsea

Jose Mourinho muốn cướp cầu thủ này từ Chelsea

Một tin xấu đã đến với Chelsea. Tiền vệ của họ, Jorginho được cho là mục tiêu chuyển nhượng của AS Roma vào mùa hè.

Jorginho gia nhập Chelsea vào năm 2018. Kể từ khi đến từ Napoli, tiền vệ này đã thể hiện rất tốt và trở thành trụ cột nơi tuyến giữa của The Blues.

Hợp đồng của Jorginho tại Chelsea sẽ hết hạn vào năm 2023. Do đó, nhiều CLB đang rục rịch để có được sự phục vụ của tiền vệ này trong mùa Hè.

>> Hướng dẫn đăng ký tham gia cá cược: https://www.188bongda.net/

Il Romanista tuyên bố rằng một trong những câu lạc bộ đang cố gắng ký hợp đồng với Jorginho là AS Roma. Jose Mourinho muốn đưa tiền vệ này về thủ đô nước Ý.

Theo báo cáo, Jose Mourinho đang rất muốn đưa về Jorginho. Bởi vì anh ấy cần một vị tướng mới ở hàng tiền vệ của đội mình.

Mourinho đánh giá phương án vực dậy AS Roma hiện tại là khá khó khăn. Bởi vì hầu như tất cả các dòng cần được giải quyết.

Vì vậy, anh ấy coi việc cố định trọng tâm trận đấu của họ trước tiên là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao Jorginho muốn anh ấy trở thành trung tâm trong trò chơi mới của Il Lupi.

>> Cập nhật tin tức kèo bóng đá tại: https://8888bong.com/

Theo báo cáo, Mourinho đã dám thử ký hợp đồng với Jorginho. Vì biết tiền vệ này muốn trở lại Italia.

Jorginho được cho là không còn muốn chơi bóng ở Anh. Anh ấy cảm thấy mình đã giành được mọi thứ cùng Chelsea.

Anh ấy rất quan tâm đến việc chơi bóng trở lại ở Serie A. Vì vậy, đây là những gì Mourinho đã sử dụng để thuyết phục anh ấy chuyển đi.

Mourinho và AS Roma sẽ không dễ để mang về Jorginho. Bởi vì có một số câu lạc bộ Serie A cũng quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.

Juventus và Inter Milan được cho là đang tìm cách ký hợp đồng với Jorginho vào mùa hè.

>> Đọc thêm: keonhacai-188.com