Đối đầu Manchester United, ông chủ Nottingham Forest hãy cẩn thận với cầu thủ này

Đối đầu Manchester United, ông chủ Nottingham Forest hãy cẩn thận với cầu thủ này

Nuno Espirito Santo, tiết lộ cầu thủ mà ông cảnh giác nhất khi gặp Manchester United sau này. Ông tin rằng Bruno Fernandes sẽ là nhân vật tạo nên sự khác biệt cho Quỷ đỏ.

Sáng sớm nay Forest sẽ có những vị khách đặc biệt tại The City Ground. Họ sẽ tiếp đón Manchester United vào tuần thứ 20 của EPL 2023/2024.

Bản thân đội khách đang trong tình trạng cháy hàng. Họ vừa có chiến thắng kịch tính trước Aston Villa vào giữa tuần trước.

Nuno thừa nhận Manchester United có một đội bóng rất nguy hiểm. Tuy nhiên, ông cho rằng Bruno Fernandes là nhân vật mà đội bóng của ông phải đề phòng.

Trong buổi họp báo, Nuno đã dành nhiều lời khen ngợi cho Fernandes. Anh ấy không ngần ngại nói rằng cầu thủ kiến ​​thiết lối chơi này là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất EPL hiện tại.

“Anh ấy [Fernandes] là một cầu thủ tuyệt vời và đặc biệt,” Nuno nói trong cuộc họp báo.

“Tôi không muốn nói quá nhiều nhưng tôi tin rằng anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League vào thời điểm hiện tại.”

>> Chi tiết: Website cá cược uy tín

Đồng thời, Nuno cũng lên tiếng bênh vực Bruno, người thường xuyên bị chỉ trích. Anh cho rằng cầu thủ này thường xuyên phải nhận những lời chỉ trích không công bằng.

Nuno tiếp tục: “Anh ấy [Fernandes] rất có tính cạnh tranh. Anh ấy nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì điều đó, nhưng tôi nghĩ mọi vận động viên chuyên nghiệp đều phải có tính cạnh tranh”.

“Mọi cầu thủ đều phải có khát khao chiến thắng và điều đó sẽ giúp anh ấy tốt hơn”, anh kết luận.

Bản thân Bruno Fernandes đang quyết tâm đưa Manchester United đánh bại Nottingham Forest vào rạng sáng.

Anh ấy muốn đội của mình giành được 3 điểm để họ có thể thu hẹp khoảng cách với top 4.