Đừng bán Casemiro!

Đừng bán Casemiro!

Tin đồn về việc Casemiro rời Manchester United đã bị Robbie Savage phản ứng một cách đầy hoài nghi. Anh ấy nhắc nhở cầu thủ đừng bán anh ấy trước.

Casemiro đến Man United vào mùa Hè 2022. Sau khi có mùa giải đầu tiên tuyệt vời, phong độ của anh được cho là đã giảm sút ở mùa giải 2023/2024.

Phong độ sa sút của Casemiro khiến số phận của anh tại Man United trở nên mờ mịt. Câu lạc bộ đã có kế hoạch bán anh ấy ngay lập tức vào giữa mùa giải.

>> Chia sẻ kinh nghiệm cá cược từ chuyên gia

Ngoài phong độ sa sút, Man United cảm thấy họ đã có cầu thủ có thể thay thế vị trí của Casemiro ở đội một. Người chơi được đề cập là Koobie Mainoo.

Dù vậy, Savage không coi kế hoạch sử dụng Mainoo ngay lập tức thường xuyên nhất có thể ở đội một là bước đi đúng đắn.

Đặc biệt nếu cầu thủ phải thay thế Casemiro. “Hãy thực tế đi. Ông nhấn mạnh: “Đừng đặt quá nhiều gánh nặng lên vai những cầu thủ trẻ này.

Savage tiếp tục: “Còn quá sớm để đề nghị anh ấy chiếm giữ đội này, đến mức phải thay thế vị trí của Casemiro.

Một số lần ra sân của Mainoo trong màu áo Man United thực sự ấn tượng. Nhiều người cho rằng cầu thủ mới 18 tuổi này có tiềm năng rất lớn.

“Tôi đã thấy anh ấy [Mainoo] thi đấu kể từ khi còn ở học viện vì anh ấy chơi với con trai tôi. “Anh ấy bình tĩnh và có thể nhận bóng trong phạm vi hẹp”, Savage khen ngợi.

“Bạn cũng có thể thấy anh ấy rất tự hào khi được chơi với biểu tượng Man United trên ngực và được chơi cùng các đàn anh trong đội,” anh tiếp tục trên Team TALK.

Hơn nữa, Savage tin rằng Casemiro vẫn quan trọng đối với Man United trong bối cảnh phong độ sa sút của anh ấy.

“Casemiro đã giành được 5 chức vô địch Champions League. Ông nhấn mạnh: “Còn quá sớm để nghĩ đến việc loại bỏ nó”.