Gia nhập MU, lương Takefusa Kubo sẽ tăng gấp 7 lần

Gia nhập MU, lương Takefusa Kubo sẽ tăng gấp 7 lần

Manchester United có vẻ thực sự ấn tượng với hành động của Takefusa Kubo. Quỷ đỏ được cho là sẵn sàng trả giá cao cho sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh Real Sociedad.

Manchester United đang tích cực săn lùng một cầu thủ chạy cánh phải mới. Họ đang chuẩn bị người thay thế Jadon Sancho, người sẽ ra mắt vào mùa đông.

Cuộc săn lùng cầu thủ chạy cánh mới của MU đã thu hẹp lại chỉ còn một cái tên. Quỷ đỏ được cho là đang quan tâm đến việc chiêu mộ Takefusa Kubo từ Real Sociedad.

>> Chi tiết: Website cá cược uy tín.

Mundo Deportivo đưa tin MU thực sự nghiêm túc trong việc chiêu mộ Kubo. Họ đưa ra mức lương rất lớn cho cầu thủ chạy cánh này.

Theo báo cáo, Erik Ten Hag rất quan tâm đến việc đưa Kubo về Old Trafford.

Cầu thủ chạy cánh của đội tuyển quốc gia Nhật Bản được đánh giá là có tài năng xuất chúng. Lối chơi của anh cũng được đánh giá là rất phù hợp với chiến thuật của Erik Ten Hag.

Người quản lý tin rằng Kubo sẽ là sự nâng cấp tốt cho Sancho. Vì vậy, anh ấy quan tâm đến việc đưa anh ấy vào năm 2024.

Nguồn tin này cũng khẳng định MU đã chuẩn bị sẵn kế hoạch để Kubo chuyển đến Old Trafford.

Hiện cầu thủ chạy cánh này đang nhận mức lương khoảng 33 nghìn Euro/tuần ở Real Sociedad. Nếu anh muốn chuyển đến MU, con số đó sẽ tăng lên đáng kể.

MU sẵn sàng tăng lương cho Kubo gấp 7 lần mức anh hiện đang nhận ở Sociedad. Vì vậy họ hy vọng Kubo sẽ chuyển đến Old Trafford.