Tình cảm của Raphael Varane sẽ tan nát nếu Manchester United không cải thiện

Tình cảm của Raphael Varane sẽ tan nát nếu Manchester United không cải thiện

Huyền thoại của Manchester United (MU), Rio Ferdinand, cảm thấy chắc chắn rằng cảm xúc của Raphael Varane phải rất đau buồn trước tình trạng của Quỷ đỏ đã sụp đổ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Old Trafford.

Raphael Varane, người đã chơi cho Real Madrid trong 11 năm, cuối cùng đã quyết định gia nhập Manchester United vào mùa hè năm 2021. Cùng với Los Blancos, cầu thủ người Pháp đã giành được nhiều danh hiệu ở các giải đấu khác nhau.

Tuy nhiên, sự có mặt của Raphael Varane khó thể hiện được phong độ cao nhất của anh. Ngoài vấn đề chấn thương, tình trạng của MU cũng khiến hậu vệ người Pháp khó có thể hình tốt.

>> Hướng dẫn đăng ký cá cược trực tuyến: https://8888bong.com/188bet-link/

Những khó khăn mà Raphael Varane gặp phải đều nhận được sự quan tâm của Rio Ferdinand. Cựu trung vệ của Manchester United cũng bày tỏ sự thông cảm với hoàn cảnh của Raphael Varane.

Rio Ferdinand sau đó đã đồng cảm với Raphael Varane. Anh ấy tin rằng Varane cảm thấy bị tàn phá khi chứng kiến ​​tình hình của MU rối loạn, đặc biệt là khi so sánh với Real Madrid.

Theo Rio Ferdinand, khi Raphael Varane còn ở Real Madrid, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Trong khi đó ở MU nhiều thứ đang hoạt động không ổn.

“Nó đến từ một đội, những giải thưởng ở đó cho bạn biết đó là một đội hoạt động đỉnh cao, tất cả các cầu thủ đang chơi ở mức tối đa một cách nhất quán và rơi vào một tình huống hoàn toàn ngược lại, đội không có chức năng, không có sự tự tin, không có gì cả. và không có cấu trúc nào về nơi chúng sẽ đến, “anh nói với Vibe với Five.

“Anh ấy rơi vào một viễn cảnh xa lạ khi anh ấy đi,” Tôi chưa từng xem đội này kể từ khi còn đá ở đội trẻ “. Để đi từ các hoạt động và văn hóa đẳng cấp thế giới và các tiêu chuẩn hàng ngày đến những gì ở United là một sự thay đổi lớn,” anh ấy nói.

Rio Ferdinand nói thêm, Raphael Varane sẽ không muốn tình trạng vô tổ chức này ở United tiếp tục. Anh ấy chắc chắn sẽ cố gắng sửa chữa nó.

>> Cập nhật tin tức bóng đá quốc tế: https://th.188bongda.net/

“Anh ấy có lẽ đang ngồi đó và lo lắng suy nghĩ ‘wow, đây là cái gì? Anh ấy không phải là cầu thủ mà chúng tôi mong đợi …”

“Anh ấy sẽ nói với bạn điều đó, anh ấy không thể nói với bạn bất cứ điều gì. Anh ấy sẽ nói ‘Tôi phải lên cấp vào năm tới. Tôi cần giúp đỡ'”, Ferdinand nói.

Mùa hè này, MU dường như sẽ tung ra một số hậu vệ của mình, cả ở vị trí trung vệ và hậu vệ phải.

Đối với vị trí hậu vệ phải, có tin MU sẵn sàng nhả Aaron-Wan Bissaka. Sau đó, ở khu vực trung vệ, Eric Bailly, người ta nói rằng anh ấy sẽ rút lui.

Tương tự với Phil Jones. Vì vậy MU cũng phải đưa về một số cầu thủ dự bị.

Tuy nhiên, cho đến nay, MU vẫn bị động trên thị trường chuyển nhượng. Vẫn chưa có cầu thủ nào được chiêu mộ dù họ đã được liên kết với hàng loạt cái tên.

>> Đọc thêm: https://bongda188.net/