Chelsea cố gắng chinh phục Manchester United để chuyển nhượng Denzel Dumfries

Chelsea cố gắng chinh phục Manchester United để chuyển nhượng Denzel Dumfries

Kế hoạch ký hợp đồng với Denzel Dumfries của Manchester United vào mùa hè này có khả năng thất bại. Chelsea quyết định làm sôi động cuộc săn lùng hậu vệ của Inter Milan.

Manchester United được biết là đang tìm kiếm một hậu vệ phải mới. Erik Ten Hag được cho là không hài lòng với màn trình diễn của Aaron Wan-Bissaka và có kế hoạch bán anh vào mùa hè này.

Tên của Dumfries được cho là một trong những người chơi mà Ten Hag đang cân nhắc. Người quản lý bị thu hút bởi các thuộc tính tấn công của hậu vệ và ông ấy muốn đưa anh ta đến Anh.

Báo cáo của Corriere Dello Sport tuyên bố rằng United có một lời đề nghị mới cho việc chuyển nhượng Dumfries. Chelsea được cho là cũng nghiêm túc về vụ chuyển nhượng của hậu vệ vào mùa hè này.

>> Tìm hiểu một số loại kèo cá cược: https://8888bong.com/

Báo cáo cho rằng Chelsea không chơi các trò chơi trong nỗ lực ký hợp đồng với Dumfries. Họ đã mở cuộc đàm phán với người đại diện của hậu vệ.

Họ đã bày tỏ sự quan tâm của họ đến Dumfries. Họ muốn hậu vệ này có thể chuyển đến Stamford Bridge ngay trong mùa Hè này.

Nhưng Dumfries và người đại diện vẫn chưa có câu trả lời. Bởi họ vẫn đang nghiên cứu lời đề nghị mà Chelsea đưa ra.

Bản thân Inter Milan cũng không ngại chia tay Dumfries. Mặc dù họ thậm chí chưa có một mùa giải với hậu vệ.

>> Cùng các chuyên gia soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/

Đó là do tài chính của họ đang gặp chút vấn đề nên họ phải bán đi một hoặc hai cầu thủ của mình trên thị trường chuyển nhượng lần này.

Báo cáo cho rằng Chelsea quan tâm đến việc ký hợp đồng với Dumfries. Bởi lẽ, hậu vệ này được dự đoán sẽ là sự thay thế cho Cesar Azpilicueta.

Hợp đồng của Azpilicueta sẽ hết hạn vào mùa hè này. Hậu vệ này được cho là đang bị Barcelona trêu chọc để trở lại Tây Ban Nha.

Chelsea vẫn đang cố gắng giữ Azpilicueta ở lại Stamford Bridge. Nhưng họ đã chuẩn bị sẵn phương án dự phòng trong trường hợp không giữ được thuyền trưởng.

>> Tham khảo: https://keonhacai188.net/