Dù có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Arsenal vẫn trung thành bám đuổi Gabriel Jesus

Dù có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Arsenal vẫn trung thành bám đuổi Gabriel Jesus

Fabrizio Romano khẳng định Arsenal vẫn ưu tiên Gabriel Jesus. Dù thi đấu khắc nghiệt nhưng HLV Mikel Arteta vẫn dành sự quan tâm cho tiền đạo người Brazil.

Arsenal cần một tiền đạo mới trong đội của họ. Điều này là do Pháo thủ đã để lại Alexandre Lacazette trong mùa hè này.

Mới đây, Arsenal đã trói chân thành công Eddie Nketiah bằng một bản hợp đồng mới. Nhưng Pháo thủ vẫn muốn đưa về một tiền đạo mới trong mùa Hè này.

>> Tham gia cá cược trực tuyến tại: https://www.188bongda.net/

Có một số tiền đạo được đồn đoán là mục tiêu của Arsenal. Nhưng Romano đảm bảo rằng Gabriel Jesus vẫn là ưu tiên của Pháo thủ.

Báo cáo của Romano tuyên bố rằng Arsenal hiện đang tập trung vào việc ký hợp đồng với Jesus. Ngay từ đầu, Mikel Arteta đã muốn kẻ dội bom Manchester City để tăng cường sức mạnh cho đội của họ.

Arteta cho rằng tiền đạo này là sự lựa chọn tốt nhất cho đội của anh ấy. Anh ấy hiểu rất rõ phong cách chơi bóng của tiền đạo và anh ấy nghĩ rằng anh ấy phù hợp với đội của mình.

Đó là lý do tại sao Arteta đã không bao giờ nhúc nhích ngay từ đầu và chỉ muốn có Jesus cho hàng công của anh ấy trong mùa hè này.

Romano cho rằng quá trình chuyển nhượng đối với Jesus không hề dễ dàng. Bởi Man City và Arsenal chưa tìm được thỏa thuận về khoản hồi môn chuyển nhượng của tiền đạo này.

>> Cập nhật tin tức soi kèo bóng đá tại: https://8888bong.com/

Manchester City muốn bán tiền đạo này với giá cao. Nhưng Arsenal không có nhiều tiền như Man City đang yêu cầu, vì vậy họ đang cố gắng đàm phán vụ chuyển nhượng này.

Arsenal đang hy vọng có thể thuyết phục Man City để tiền đạo này tới Bắc London vào mùa hè này.

Báo cáo cũng cho rằng Gabriel Jesus chắc chắn sẽ rời Man City. Anh cảm thấy mình không còn tương lai ở Man City sau khi The Citizens chiêu mộ Erling Haaland.

Nhưng Arsenal được khẳng định không phải là những người hâm mộ duy nhất của Jesus. Có một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo này, bao gồm cả đối thủ của Arsenal, Tottenham.

>> Xem thêm: https://bongdaqq188.com/