Ralf Rangnick: Cristiano Ronaldo nằm trong kế hoạch của tôi!

Ralf Rangnick: Cristiano Ronaldo nằm trong kế hoạch của tôi!

Huấn luyện viên của Manchester United, Ralf Rangnick đã bác bỏ quan điểm cho rằng Cristiano Ronaldo sẽ bị loại khỏi kỷ nguyên của anh ấy. Anh ấy cho rằng Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời mà Manchester United cần.

Manchester United hiện đang ở trong một kỷ nguyên mới. Hiện họ được điều hành bởi Ralf Rangnick, người thay thế Solskjaer, người đã bị ban lãnh đạo United sa thải.

Rangnick được biết đến là người có phong cách chơi đặc biệt. Anh ấy rất vui nếu đội của anh ấy siêng năng dồn ép đối phương và phản công.

Nhiều người đồn đoán rằng Cristiano Ronaldo sẽ gặp khó trước sơ đồ của Rangnick. Vì vậy, nhiều người tin rằng anh ấy sẽ ngồi trên băng ghế dự bị nhiều hơn

>> Hướng dẫn cá cược thông qua những chia sẻ từ các chuyên gia: https://www.188bongda.net/

Theo Rangnick, việc mọi người cho rằng Ronaldo phải thích nghi với lối chơi của anh ấy là không hoàn toàn đúng. Ông cho biết chính huấn luyện viên phải thích nghi với các cầu thủ của mình.

Anh coi nhiệm vụ của một huấn luyện viên là phải phát huy tối đa tiềm năng hiện có. Vì vậy, đó là những gì anh ấy sẽ làm với Ronaldo.

Rangnick nói: “Là một huấn luyện viên, bạn phải điều chỉnh phong cách chơi của mình cho phù hợp với những cầu thủ mà bạn có, chứ không phải ngược lại.

Hơn nữa, Rangnick nhấn mạnh rằng sự tập trung của anh ấy ở MU không chỉ là đối phó với Ronaldo. Anh ấy có hàng tá cầu thủ mà anh ấy phải theo dõi và phát triển thành một đội vững chắc.

“Công việc của chúng tôi là phát triển toàn đội, không chỉ Cristiano. Chúng tôi chơi ở giải đấu cạnh tranh nhất thế giới, vì vậy chúng tôi cần tất cả các cầu thủ của mình.”

“Từ những gì tôi thấy ngày hôm qua, Cristiano luôn muốn cống hiến hết sức mình cho đội bóng. Tôi chắc chắn rằng các đồng đội của cậu ấy cũng muốn làm điều tương tự”, anh nói.

Rangnick đã may mắn. Bởi vì trận đấu đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên Manchester United được tổ chức tại Old Trafford.

Quỷ đỏ sẽ tiếp Crystal Palace trong tuần 15 của EPL. Chiến thắng là mục tiêu của huấn luyện viên.

>> Đọc thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *