Sau khi Rudiger rời Chelsea, liệu Fofana có thích hợp để trở thành người thay thế anh ấy?

Sau khi Rudiger rời Chelsea, liệu Fofana có thích hợp để trở thành người thay thế anh ấy?

Cửa ra đi của Chelsea đã mở rộng hơn cho Antonio Rudiger khi thời gian trôi qua. Chỉ có hai sự lựa chọn: Giữ cầu thủ hoặc tìm người thay thế trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè.

Hiện tại, hợp đồng của Rudiger với Chelsea sẽ hết hạn vào giữa năm 2022. Những cuộc bàn tán về một bản hợp đồng mới đã bắt đầu, nhưng rồi lại rơi vào bế tắc vì vấn đề lương bổng không thể thống nhất được.

>> Hướng dẫn cá độ trực tuyến cho người mới chơi: https://8888bong.com/

Cần biết rằng, cầu thủ người Đức, như đã nêu trong bản báo cáo, bỏ túi mức phí 100 nghìn bảng / tuần. Rudiger yêu cầu tăng lương lên tới 200 nghìn bảng / tuần trong bản hợp đồng mới.

Chelsea, cho đến nay, không quan tâm đến việc thực hiện yêu cầu. Đây là nguyên nhân khiến cuộc trò chuyện đi vào ngõ cụt. Nếu tình hình không có gì thay đổi, Rudiger có thể rời Stamford Bridge theo dạng chuyển nhượng tự do.

Chuẩn bị cho tình huống xấu nhất là quan trọng. Trong trường hợp này, Chelsea phải tìm người thay thế tương xứng với Rudiger và sẵn sàng chiêu mộ trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm sau.

Sau đó, ai là người thích hợp để thay thế anh ta? Cựu cầu thủ Chelsea, Glen Johnson, đã nghĩ ra một cái tên. Anh ấy cảm thấy Wesley Fofana, người hiện đang tăng cường sức mạnh cho Leicester City, phù hợp để trở thành thành trì cho The Blues.

>> Cùng các chuyên giá quốc tế soi kèo các trận bóng: https://www.188bongda.net/188bet-link/

“Anh ấy là một cầu thủ trẻ vẫn còn nhiều điều phải học hỏi, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã trông rất tuyệt. Anh ấy siêu khỏe và thông minh với trái bóng. Tôi là một fan hâm mộ lớn của anh ấy”, anh ấy nói với BettingOdds.com.

“Nếu có, tôi nghi ngờ Chelsea sẽ là đội duy nhất quan tâm đến anh ấy.”

Johnson cũng nói về Rudiger. Anh cố gắng suy nghĩ như thể anh đang ở vị trí của mình. Từ đó, Johnson tin rằng lựa chọn tốt nhất cho hậu vệ là phòng ngự.

“Trước đây, dưới thời các huấn luyện viên khác, anh ấy rất thất thường. Nhưng dưới thời Thomas Tuchel, anh ấy thực sự tìm thấy nền tảng của mình”, Johnson nói thêm.

“Anh ấy đang chơi tốt và huấn luyện viên của anh ấy rất tin tưởng vào anh ấy. Nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ cố gắng ở lại Chelsea nếu tôi có thể nhận được một thỏa thuận”, anh ấy kết luận.

Rudiger bị đồn sẽ rời Stamford Bridge vì ít được trao cơ hội ra sân. Nhưng sau khi Tuchel đến, anh đã trở thành một phần quan trọng của hàng thủ. Mùa này, Rudiger đã có 17 lần ra sân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *