Lỗi của Arsenal, thua do bất cẩn sau chiến thắng

Lỗi của Arsenal, thua do bất cẩn sau chiến thắng

Arsenal đã giành chiến thắng đầu tiên trong cuộc đọ sức trên sân khách với Manchester United tại Old Trafford, thứ Sáu (12/3/2021). Đáng tiếc, Pháo thủ đã phải nhận thất bại với tỷ số 2-3.

Trận đấu giữa hai đội đầu bảng này diễn ra quyết liệt và cân bằng. United có một đội hình tốt hơn, nhưng có vấn đề về động lực. Mặt khác, Arsenal đang lên với Mikel Arteta.

>> Cập nhật tin tức soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/

Arsenal dẫn trước nhờ bàn thắng của Emile Smith Rowe ở phút 13, nhưng MU đã vươn lên dẫn trước 2-1 ngay đầu hiệp hai. Tỷ số được cân bằng ở mức 2-2 cho đến khi Cristiano Ronaldo ghi bàn thắng quyết định ở phút 70.

Arsenal dẫn trước sớm trong hiệp một nên lấy đà để liên tục dồn ép Manchester United. Đáng tiếc, Pháo thủ không thể dồn ép đối thủ và để MU phản công.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi bóng quá cẩu thả. Chúng tôi đã giao bóng dễ dàng cho đối thủ và không gây áp lực lên họ”, Arteta nói với Arsenal.com.

“Nó tạo cho họ động lực để tấn công nhanh chóng, họ có cấu trúc để chơi và đột nhiên chúng tôi liên tục để mất bóng.”

“Có rất nhiều sai lầm mà chúng tôi đã mắc phải, điều đó khiến họ tin rằng họ có thể làm nên điều gì đó trong trận đấu.”

Arteta cũng không muốn đổ lỗi cho đội của mình. Ông thấy các cầu thủ tiếp tục cố gắng kiểm soát trận đấu, nhưng sơ suất ở phía sau đã khiến họ mất kiểm soát thế trận.

>> Hướng dẫn cá cược bóng đá tại: https://8888bong.com/

Arteta tiếp tục: “Tôi không thấy một đội Arsenal kìm hãm, tôi thấy một đội muốn tiếp tục kiểm soát trận đấu. Đội của chúng tôi đang chiếm ưu thế, chúng tôi chơi với cấu trúc phù hợp và với sự tự do phù hợp”.

“Thật không may, chúng tôi đã không thể phòng thủ tốt trong vòng cấm và chúng tôi không thể kiểm soát tốt tình hình cho đến khi nhận bàn thua”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *