Lindelof lóng ngóng ở vị trí hậu vệ phải, Rangnick có chuyện gì vậy?

Lindelof lóng ngóng ở vị trí hậu vệ phải, Rangnick có chuyện gì vậy?

Điều bất thường là Victor Lindelof lại chơi ở vị trí hậu vệ phải trong cuộc đọ sức giữa Atletico và Manchester United, lượt đi vòng 16 đội Champions League 2021/22. Bây giờ, Ralf Rangnick cố gắng giải thích tại sao.

Thứ năm (24/2/2022), cuộc đọ sức tại Wanda Metropolitano đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Atletico vượt lên dẫn trước nhờ công của Joao Felix (7 ‘), MU chỉ có thể đáp trả về cuối trận nhờ công của Anthony Elanga (80’).

Rangnick xứng đáng nhận được tín nhiệm cho một số thay thế tốt trong hiệp hai. Mặc dù vậy, cũng có những ý kiến ​​nghi ngờ về đội hình xuất phát mà Rangnick lựa chọn.

>> Hướng dẫn tham gia cá cược trực tuyến: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Việc hạ Lindelof ở vị trí hậu vệ phải tất nhiên phải dựa trên những lý do chính đáng. Rangnick đã nói gì?

Rangnick tung Lindelof vào đá hậu vệ phải, mặc dù có Aaron Wan-Bissaka và Diogo Dalot. Tất nhiên, có một lý do mạnh mẽ đằng sau quyết định này, mặc dù thực tế là kế hoạch này không thành công.

Rangnick nói với Manutd.com: “Tôi nghĩ chúng ta có thể tin tưởng vào anh ấy [Lindelof] trong những pha tranh chấp trên không, những pha phối hợp, sút phạt, giúp chúng tôi và bảo vệ chúng tôi,” Rangnick nói.

“Và tôi nghĩ rằng ba trung vệ của chúng tôi đang có phong độ tốt. Tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi có thể chơi với ba trung vệ, nhưng sau khi để thủng lưới trong bảy phút, kế hoạch của chúng tôi đã thay đổi.”

>> Tham khảo thêm tại: https://8888bong.com/bet188-link-cach-vao-188bet-link/

Lindelof trông vụng về khi chơi ở vị trí hậu vệ phải, thậm chí có xu hướng để mất bóng dễ dàng. Dù vậy, Rangnick cũng không trách hậu vệ Thụy Điển.

“Tất nhiên tôi biết rằng đó không phải là vị trí tốt nhất của anh ấy và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thấy rằng trong 30 phút cuối cùng khi chơi với Wan-Bissaka và Telles, chúng tôi đã cầm bóng nhiều hơn”, Rangnick tiếp tục.

“Chúng tôi chơi tấn công nhiều hơn, chúng tôi nhận được nhiều quả tạt từ cánh hơn, nhiều lựa chọn hơn ở hai bên cánh.”

“Vì vậy, đó là ý tưởng ban đầu của chúng tôi [về tình huống cố định của Lindelof], và thay đổi đội hình thành 5 hậu vệ nếu cần thiết. Tuy nhiên, vì chúng tôi đã để thủng lưới nên tình hình trở nên khó khăn”, anh nói.