Được đồn đoán sắp có hợp đồng mới tại Arsenal, đây là những gì Mikel Arteta nói

Được đồn đoán sắp có hợp đồng mới tại Arsenal, đây là những gì Mikel Arteta nói

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã bình luận về những tin đồn rằng anh ấy sẽ nhận được một hợp đồng mới tại Arsenal. Người quản lý cho biết tin đồn là không đúng sự thật và anh không muốn quá bận tâm vì tin đồn.

Arteta lần đầu tiên dẫn dắt Arsenal kể từ cuối năm 2019. Anh ấy thay thế Unai Emery, người đã bị ban lãnh đạo Pháo thủ sa thải.

Trong 2 năm dẫn dắt Arsenal, Arteta đã tạo ra nhiều thay đổi cho đội bóng đến từ Bắc London. Bao gồm cả việc anh ấy đã trao một chiếc cúp FA Cup cho Pháo thủ.

Hợp đồng của Arteta với tư cách là huấn luyện viên Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2023. Gần đây, có tin đồn ban lãnh đạo Arsenal sẽ gia hạn hợp đồng với cầu thủ này.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/livescore-truc-tiep-ket-qua-bong-da-hom-nay/

Khi được xác nhận về tin đồn, Arteta đã lên tiếng phủ nhận. Anh nói rằng mình chưa nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, Arteta đã ám chỉ rằng anh ấy sẽ rất vui khi ký hợp đồng mới nếu nhận được lời đề nghị.

“Cho đến nay vẫn chưa có [lời đề nghị nào từ Arsenal]. Nhưng tôi rất vui khi được chơi cho câu lạc bộ này”, Arteta được Sportsmole trích dẫn.

>> Hướng dẫn cá độ bóng đá cho người mới: https://8888bong.com/

Arteta khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal cho đến khi hết hạn hợp đồng. Anh ấy sẽ cố gắng hết sức để đưa Pháo thủ trở thành một đội bóng được kính trọng một lần nữa.

“Mục tiêu của tôi là xây dựng một đội chiến thắng cho câu lạc bộ này. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể đạt được điều đó.”

“Trong vài tháng gần đây, đội bóng này đã có những tiến bộ tốt. Bây giờ chúng tôi đang tập trung vào việc thể hiện những gì chúng tôi muốn thể hiện trên sân,” anh nói.