Hai lựa chọn của Chelsea để giải quyết vấn đề của Romelu Lukaku

Hai lựa chọn của Chelsea để giải quyết vấn đề của Romelu Lukaku

Vụ Romelu Lukaku vẫn là một trong những vấn đề lớn nhất của Chelsea mà Thomas Tuchel phải ngay lập tức sửa chữa. Năng lượng của Lukaku dường như không còn nữa.

Hãy tưởng tượng, Lukaku gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trận đấu hay nhất ở Chelsea. Anh chỉ chơi tốt đầu mùa, phần còn lại chật vật tìm lại nhịp điệu phù hợp.

Đỉnh điểm, khi Chelsea đánh bại Crystal Palace (1-0) cuối tuần trước, Lukaku chỉ có thể thực hiện tổng cộng 7 lần chạm bóng trong suốt 90 phút. Anh cũng được tung vào sân thay người trong cuộc đọ sức với Lille (2-0) tại Champions League.

>> Tham khảo mẹo cá cược từ các chuyên gia quốc tế: https://www.188bongda.net/

Sự nghiệp của Lukaku dường như tiếp tục đi xuống ở Chelsea. Tuchel ngay lập tức phải làm điều gì đó để cứu vãn sự nghiệp của tiền đạo này.

Khó khăn của Lukaku cũng làm dấy lên những bình luận của Thierry Henry. Vài năm gần đây Henry đã trực tiếp huấn luyện Lukaku ở đội tuyển quốc gia Bỉ, ông ấy hiểu rất rõ phẩm chất của Lukaku.

Ngay từ đầu khi nghe tin Lukaku chuyển từ Inter Milan sang Chelsea, Henry đã thừa nhận rằng anh đã nghi ngờ.

“Ngay từ đầu, tôi đã tự hỏi bản thân: Làm thế nào anh ấy [Lukaku] sẽ phù hợp với đội này?” Henry cho biết trên CBS Sport qua Express.

“Là một huấn luyện viên, khi bạn mua Romelu Lukaku, lựa chọn là bạn phải làm cho anh ấy thích nghi với phong cách chơi của bạn hoặc bạn sẽ thay đổi đội và thích nghi với anh ấy.”

Henry thấy rõ lối chơi của Chelsea hiện tại không tương xứng với tiềm năng của Lukaku. Vì vậy, chỉ có hai sự lựa chọn, Chelsea điều chỉnh hoặc Lukaku điều chỉnh.

>> Tin tức soi kèo bóng đá: https://8888bong.com/

“Theo tôi, điều đó [Chelsea thích nghi với Lukaku] sẽ không xảy ra. Romelu phải thích nghi với phong cách chơi của họ, và điều đó cần có thời gian,” Henry tiếp tục.

“Đó không phải là một vấn đề dễ dàng. Làm thế nào anh ta có thể chỉ thực hiện bảy lần chạm trong một trận đấu? Điều đó không bình thường.”

“Dù huấn luyện viên có ủng hộ bạn hay không thì những chuyện như vậy cũng không nên xảy ra.”