Vì trao số 14 cho Eddie Nketiah, Arsenal nhận được chỉ trích mạnh mẽ

Vì trao số 14 cho Eddie Nketiah, Arsenal nhận được chỉ trích mạnh mẽ

Arsenal chính thức gia hạn hợp đồng và trao áo số 14 cho Eddie Nketiah. Việc Pháo thủ quyết định trao cho Nketiah số áo kế thừa của Thierry Henry đã vấp phải sự chỉ trích.

Cầu thủ người Anh vừa ký hợp đồng có thời hạn 5 năm để ở lại đội chủ sân Emirates. Anh trở thành một trong những cầu thủ trẻ lọt vào kế hoạch dài hạn của Arsenal.

Hiện tại, Nketiah là tiền đạo duy nhất mà Arsenal có, sau khi nhả Alexandre Lacazette. Vì lẽ đó, Arsenal vẫn đang săn tiền đạo mới, nhưng để tìm được cầu thủ phù hợp với mức giá không phải là điều dễ dàng.

>> Cập nhật tin tức soi kèo mỗi ngày tại: https://www.188bongda.net/

Eddie Nketiah không tệ, nhưng không đủ tốt để trở thành tiền đạo chủ lực. Vì vậy, Arsenal đã bị chỉ trích khi đưa ra số 14.

Việc Arsenal đưa ra quyết định đề nghị ký hợp đồng mới với Nketiah cũng được Jamie O’Hara, chuyên gia phân tích của Premier League bình luận. Theo ông, Arsenal đã có một quyết định bất cẩn khi trao áo số 14.

O’Hara cảm thấy số 14 là một trong những con số thiêng liêng ở Arsenal. Người dùng trước đó là Thierry Henry, huyền thoại.

O’Hara nói: “Thật khó tin Nketiah lại khoác áo số 14. Quyết định đó đã nói lên vị trí hiện tại của Arsenal.

>> Tìm hiểu một số loại kèo cá cược tại: https://8888bong.com/

“Cầu thủ này thậm chí không muốn ở lại, người hâm mộ nói rằng anh ấy không đủ tốt. Quả thực anh ấy đã khép lại mùa giải trước khá tốt, nhưng sau đó họ đã trao chiếc áo cho Thierry Henry”, anh tiếp tục.

Nketiah thực sự có thể được tin cậy ở vị trí tiền đạo cắm cho Arsenal mùa trước. Phong độ của anh ấy cũng được cải thiện vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, theo O’Hara, việc đưa ra con số 14 là một quyết định liều lĩnh.

“Thật không thể tin được. Một chiếc áo của Thierry Henry cho Eddie Nketiah. Thật tuyệt vời cho anh ấy, nó thể hiện niềm tin của CLB nhưng cố lên!” O’Hara tiếp tục.

“Bạn không thể cho anh ấy một bộ trang phục Thierry Henry. Điều này có nghĩa là gì ?!” Cái nắp.

>> Đọc thêm: https://soikeonhacai88.net/