Man City để Bernardo Silva ra đi là không hợp lý!

Man City để Bernardo Silva ra đi là không hợp lý!

Gần đây có tin đồn rằng Manchester City có thể nhả Bernardo Silva cho Barcelona. Việc chuyển nhượng này có thể thực hiện được miễn là các con số phù hợp.

Được biết, Silva là một trong những cầu thủ yêu thích nhất của Xavi. Barca đang trong quá trình phát triển đội hình, một cầu thủ như Silva sẽ rất hữu ích.

>> Cập nhật tin tức bóng đá quốc tế tại: https://th.188bongda.net/

Dù vậy, năng lượng của Silva tại Man City vẫn là điều cần thiết. Anh ấy đã trở thành một trong những cầu thủ trụ cột của Guardiola trong những năm gần đây, sự chăm chỉ của anh ấy là không ai sánh kịp.

Điều thú vị là Man City sở hữu rất nhiều cầu thủ ngôi sao chất lượng trong đội hình của họ nên Silva đã phải sẵn sàng thay ra vài lần.

Silva vẫn 27 tuổi và còn hợp đồng đến năm 2025 tại Man City. Tình huống này cũng đã thu hút sự chú ý của nhà phân tích Alan Hutton của Premier League.

Theo Hutton, việc Silva nói rằng anh muốn rời Man City là không hợp lý. Quả thực, số phút thi đấu của anh ấy đang bắt đầu giảm đi, nhưng không có nghĩa là anh ấy không thể thi đấu.

“Ngồi đó và nói rằng bạn cần một thử thách mới hoặc muốn ra đi chẳng có ý nghĩa gì. Theo tôi, anh ấy có nhiều khả năng để tiếp tục chơi ở Man City”, Hutton nói với Football Insider.

>> Cùng các chuyên gia quốc tế soi kèo bóng đá: https://8888bong.com/

“Tất nhiên sẽ có những cầu thủ mới, những bản hợp đồng mới sẽ thúc đẩy bạn. Nhưng tôi nghĩ anh ấy thừa khả năng để giải quyết điều đó ở cấp độ cao này trong vài năm tới.”

Người hâm mộ Man City chắc chắn hy vọng những cầu thủ như Silva ở lại sân Etihad. Silva thường xuyên khai thông thế bế tắc trong những tình huống khó, dù không phải lúc nào anh cũng ghi được bàn thắng.

“Tôi muốn thấy anh ấy ở lại giải đấu này và tôi thích xem bóng đá của anh ấy. Mọi thứ đều dễ dàng với anh ấy. Vì vậy, tôi hy vọng anh ấy sẽ ở lại”, Hutton tiếp tục.

“Có thể anh ấy thấy mình cần một cơ hội mới ở nước ngoài hoặc trở về quê hương [Bồ Đào Nha], nhưng tôi muốn anh ấy ở lại.”

>> Tham khảo: https://bongdaqq188.com/