Varane và Rudiger ở trung tâm của hàng thủ Manchester United? Có vẻ là một ý hay!

Varane và Rudiger ở trung tâm của hàng thủ Manchester United? Có vẻ là một ý hay!

Màn song ca của Raphael Varane với Antonio Rudiger là điều không thể tưởng tượng được cho đến tận bây giờ. Nhưng nếu nó được thành lập tại Manchester United, câu lạc bộ do Ralf Rangnick tạo ra sẽ cảm nhận được những lợi ích.

Hiện tại Rudiger vẫn đang là câu lạc bộ kình địch của cầu thủ, Chelsea. Nhưng giờ anh ấy đang đứng trước bờ vực phải xuất ngoại, vì hợp đồng của anh ấy, chỉ còn thời hạn đến năm 2022, vẫn chưa được gia hạn.

Bản thân Manchester United khá hiếm khi được liên hệ với hậu vệ người Đức. Một số thông tin cho rằng Rudiger có xu hướng gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha, Real Madrid.

Tuy nhiên, tại sao lại không neo đậu ở Old Trafford? Rudiger có thể tạo ra một sự kết hợp chắc chắn nơi hàng thủ của Manchester United nếu anh được đá cặp với một hậu vệ mới, Raphael Varane.

Sự kết hợp giữa Varane và Rudiger ngoài sức tưởng tượng vì có sự góp mặt của Harry Maguire. Trong thời gian này, bất cứ khi nào Manchester United cần một hậu vệ mới, lý do là Maguire cần một đối tác thích hợp.

>> Theo dõi kèo cá độ trực tiếp tại: https://www.188bongda.net/live-xem-truc-tiep-bong-da-keo-nha-cai-hom-nay/

Nhưng phong độ của cựu hậu vệ Leicester City là tệ nhất trong những tuần gần đây. Vì vậy, bây giờ câu hỏi không còn là tìm kiếm phù hợp cho Maguire ở trung tâm hàng thủ.

Varane và Rudiger có thể mang lại lợi ích to lớn cho câu lạc bộ, Paul Parker với tư cách là cựu Quỷ đỏ tin tưởng. “Nếu bạn có anh ấy bên cạnh Varane, bạn đang nói về một sự khác biệt,” anh ấy nói với Bettingexpert.

“Tốc độ tốt và bạn nói về một người đã vô địch World Cup, Champions League, sau đó bạn có một trung vệ, người trong các cuộc thảo luận thực sự là một nhà lãnh đạo.”

Parker có thể thấy các thuộc tính lãnh đạo của Rudiger. Anh không ngần ngại quát tháo đồng đội, ra lệnh và chỉ đường để hàng thủ của đội mình khó bị hàng thủ đối phương xuyên thủng.

“Anh ấy thực sự la hét, đưa ra hướng dẫn, ra lệnh cho mọi người. Khi mọi người không làm điều đó, anh ấy cho họ biết vì anh ấy không làm sai nhiều. Anh ấy giữ mọi thứ đơn giản. Hoàn toàn hoàn hảo.”

“Anh ấy có muốn tham vọng hay không. Anh ấy có muốn chuyển đến Manchester United và trở thành một nhân tố khác biệt ở phía sau không?” ông kết luận.

Nếu quan tâm, Manchester United có thể mang về Rudiger mà không tốn bất cứ giá nào trong mùa hè. Miễn là hợp đồng của anh ấy hết hạn và anh ấy có thể rời Stamford Bird vào cuối mùa giải.

>> Xem thêm: https://8888bong.com/188bet-link/