Arsenal được khuyên nên cạnh tranh với Man United để có được De Jong từ Barcelona

Arsenal được khuyên nên cạnh tranh với Man United để có được De Jong từ Barcelona

Cựu tiền đạo của Arsenal, Kevin Campbell, đã khuyên Pháo thủ nên cạnh tranh với Manchester United trong việc săn tiền vệ của Barcelona, ​​Frenkie De Jong.

Tiền vệ người Hà Lan được Barca chiêu mộ vào năm 2019. De Jong thực sự được dự đoán sẽ trở thành trụ cột của Barcelona trong kỷ nguyên mới.

Nhưng bây giờ tương lai của De Jong được cho là một màu xám. Bởi Barcelona được cho là đã sẵn sàng nhả cầu thủ 24 tuổi.

Việc bán De Jong được cho là sẽ giúp giảm bớt gánh nặng khó khăn về tài chính của Barcelona. Bản thân việc bán các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hà Lan được cho là sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể.

Nhiều câu lạc bộ được cho là đang muốn sử dụng dịch vụ của Frenkie De Jong, bao gồm cả Manchester United. Kevin Campbell sau đó đã thúc đẩy Arsenal tham gia theo đuổi chữ ký của De Jong.

>> Cập nhật tin tức soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Theo Campbell, De Jong xứng đáng góp mặt trong đội hình Arsenal. Bởi chiến thuật của Mikel Arteta phù hợp với lối chơi của tiền vệ đa năng.

“Tôi muốn De Jong, nếu anh không phiền. Tôi rất muốn gặp anh ấy ở Arsenal, “anh ấy nói với Football Insider.

“Tôi không thể thấy họ di chuyển anh ấy bởi vì anh ấy là một hiện tượng đối với họ, anh ấy hoàn toàn là một hiện tượng.”

“Anh ấy là cầu thủ duy nhất [sẽ] thực sự phù hợp với đội hình của Mikel Arteta. Nó sẽ phù hợp một cách dễ dàng. Tôi nghĩ anh ấy sẽ tỏa sáng bên cạnh Thomas Partey. “

Giá của Frenkie De Jong rõ ràng sẽ rất đắt. Nhưng Kevin Campbell nói rằng nó có thể bị lừa bằng cách thực hiện một kế hoạch trao đổi cầu thủ.

Ông nói rằng có một cầu thủ mà Arsenal có thể hy sinh, đó là Pierre-Emerick Aubameyang. Hơn nữa, Barcelona cần một tiền đạo mới sau khi Sergio Aguero giải nghệ.

“Họ có muốn thực hiện thỏa thuận không? Barca muốn có thêm tiền đạo nữa [Sergio] Aguero đã giải nghệ. Có chỗ cho Aubameyang, “anh nói.

“Hãy nhìn xem, vào cuối ngày, nếu họ muốn kinh doanh và [Pierre-Emerick] Aubameyang muốn rời đi, hãy kinh doanh. Hãy dành chỗ cho hóa đơn tiền lương đó, “Campbell nói.

>> Xem thêm: https://8888bong.com/188bet-link/