Vận may của Juan Mata: Cách MU chưa đầy 2 năm, giành 2 chức vô địch!

Vận may của Juan Mata: Cách MU chưa đầy 2 năm, giành 2 chức vô địch!

Chín mùa giải chơi cho Manchester United, Juan Mata không thể giành được chức vô địch Premier League. Tuy nhiên, phải đến năm chuyển đi, Juan Mata mới giành được thành công 2 chức vô địch.

Juan Mata gia nhập United trên thị trường chuyển nhượng tháng 1 năm 2014. Khi đó, United phải trả 44,7 triệu euro để mang về Juan Mata từ Chelsea.

Ở Chelsea, trong 2 năm rưỡi, Juan Mata không thể giành được chức vô địch Premier League. Cầu thủ đến từ Tây Ban Nha cũng không thể giành được chức vô địch khi còn chơi cho Valencia. Juan Mata đã chơi 4 mùa giải ở Valencia.

>> Soi kèo bóng đá cùng các chuyên gia

Juan Mata không thể giành được chức vô địch ở Tây Ban Nha và Anh. Tuy nhiên, ở quốc gia thứ ba và thứ tư trong sự nghiệp, Juan Mata đã đạt được thành công. Hãy xem bài đánh giá đầy đủ hơn bên dưới, Bolaneters.

Hợp đồng của Juan Mata với Manchester United kết thúc vào tháng 6 năm 2022. Vào thời điểm đó, Erik ten Hag đã nỗ lực đề nghị hợp đồng mới với anh. Anh ấy cần những cầu thủ cao cấp như Mata.

Tuy nhiên, cầu thủ đến từ Tây Ban Nha đã chọn con đường khác. Juan Mata rời Old Trafford và chuyển đến Galatasaray vào tháng 9 năm 2022.

Chà, chưa đầy hai năm sau khi chuyển đến từ United, Juan Mata đã có thể giành được hai chức vô địch. Anh ấy đã giành được danh hiệu đầu tiên khi chơi cho Galatasaray. Mata giành chức vô địch Super League Thổ Nhĩ Kỳ.

>> Hướng dẫn đăng ký cá cược.

Gần đây nhất, Juan Mata đã giành chức vô địch J1 League 2023 cùng Vissel Kobe. Juan Mata gia nhập Vissel Kobe vào tháng 9 năm 2023.

Juan Mata đã không đạt được phong độ tốt nhất trong 2 mùa giải gần đây với Manchester United. Anh ấy thường ngồi trên băng ghế dự bị. Điều tương tự cũng xảy ra khi anh bảo vệ Galatasaray.

Tuy nhiên, Juan Mata đã có đóng góp khá lớn cho Galatasaray. Anh ghi 3 bàn và 1 kiến ​​tạo sau 16 trận ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Juan Mata chưa bao giờ chơi trọn vẹn một trận trong 16 trận đó.

Trong khi đó tại Vissel Kobe, đóng góp của Juan Mata không mấy nổi bật. Anh ấy chỉ chơi một trận, trong 10 phút, trong nửa mùa giải với Vissel Kobe.

>> Đọc thêm: https://bongda188.net/dang-ky-188bet-de-dang-chi-voi-3-phut/