Bị Aston Villa đánh bại, Arteta: Arsenal không đáng thua

Bị Aston Villa đánh bại, Arteta: Arsenal không đáng thua

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta thừa nhận ông thất vọng với thất bại của đội bóng trước Aston Villa. Bởi lẽ, Arteta cho rằng đội bóng của anh đã thể hiện khá tốt ở trận đấu này.

Arsenal nhận kết quả không tốt ở trận đấu vòng 16 Ngoại hạng Anh 2023/2024. Đến thăm trụ sở Villa, Pháo thủ chịu thua với tỷ số sít sao 0-1.

Bàn thắng ấn định chiến thắng duy nhất của Villa được ghi bởi John McGinn. Đội trưởng Villans đã tìm được bàn thắng cho Pháo thủ khi trận đấu chỉ mới diễn ra được khoảng bảy phút.

Với trận thua này, Arsenal đã phải nhường ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League vào tay Liverpool. Pháo thủ hiện đang đứng ở vị trí thứ hai và thu về được 36 điểm.

Arteta tin rằng đội của anh không đáng phải thua Aston Villa. Bởi lẽ, ông cảm thấy Martin Odegaard và các đồng đội đã chơi rất tốt ở trận đấu này.

>> Trang web cá cược uy tín.

“Hiệu suất rất tốt. Tôi nghĩ chúng tôi là đội chơi tốt hơn và không đáng phải thua chút nào, nhưng đây là bóng đá”, Arteta nói với Sky Sports.

Arsenal thực sự có một số cơ hội nhưng không thể ghi bàn vào lưới Aston Villa. Arteta cũng thực sự tiếc nuối khi đội mình không ghi được bàn thắng ở trận này

“Bởi vì bạn phải đưa bóng vào lưới và đó là điều duy nhất chúng tôi thiếu ngày hôm nay,” anh tiếp tục.

“Chúng tôi đã tạo ra một số cơ hội vàng, đưa bóng về phía trước. Trận này chúng tôi vẫn thua.”