Tương lai của Jadon Sancho qua lời khẳng định của Solskjaer

Tương lai của Jadon Sancho qua lời khẳng định của Solskjaer

Chiến lược gia người Na Uy không hề nghi ngờ về khả năng của Jadon Sancho, dù anh vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng.

ADVERTISEMENT

Mùa Hè vừa qua, Manchester United đã tiến hành nâng cấp đội hình mạnh mẽ với 3 chữ ký đình đám mang tên Cristiano Ronaldo, Raphael Varane và Jadon Sancho. Tuy nhiên, đến lúc này thì chỉ có 2 cái tên đầu tiên chứng minh được giá trị của mình.

>> Hướng dẫn cá độ bóng đá tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Chia sẻ về trường hợp của Sancho, HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định ngôi sao này cần thêm thời gian để thích nghi với môi trường Premier League. Đồng thời, ông cũng tin chắc rằng Sancho sẽ bùng nổ trong tương lai.

Trong cuộc họp báo trước trận đại chiến Liverpool, chiến lược gia người Na Uy cho biết:

“Cũng như bạn nói, Sancho là người Anh và cậu ấy đã từng ở đây, sống ở Manchester. Nhưng, Sancho đã không chơi bóng tại Premier League, cho đến bây giờ.”

“Cậu ấy có kinh nghiệm ở Champions League, trải nghiệm tuyệt vời cùng với Dortmund nhưng bây giờ là Premier League – giải đấu tốt nhất trên thế giới. Sancho đã đến đây, cậu ấy sẽ cống hiến cho chúng tôi rất nhiều trong những năm tháng sắp tới.”

“Cậu ấy luôn khiêm tốn, nỗ lực chăm chỉ và muốn học hỏi nhiều hơn. Tôi mong muốn được nhìn thấy Sancho phát triển và bùng nổ, vì cậu ấy sẽ làm được điều đó.”

“Sancho đã có những khoảnh khắc ấn tượng, khiến đám đông thực sự phấn khích. Liệu cậu ấy có thể đạt được bước tiến tiếp theo hay không? Vâng, tôi chắc chắn.”

>> Đọc thêm: https://www.188bongda.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *