Điều kiện để Antonio Conte sẵn sàng tiếp quản M.U

Điều kiện để Antonio Conte sẵn sàng tiếp quản M.U

Ký giả Duncan Castles đã hé lộ một số thông tin đáng chú ý xoay quanh chiến lược gia người Ý.

Tuy chất lượng đội hình của Manchester United đã được nâng cấp mạnh mẽ, nhưng rõ ràng là họ vẫn đang thể hiện những màn trình diễn thiếu thuyết phục mùa này. Vì vậy, đã xuất hiện hàng loạt tin đồn xoay quanh tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

>> Tham gia cá cược tại: https://8888bong.com/

Theo chia sẻ đến từ Duncan Castles, HLV Antonio Conte có hứng thú với chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Tuy nhiên, nếu Man Utd muốn bổ nhiệm Conte thì có một điều kiện quan trọng cần phải được đáp ứng. Trao đổi trong chương trình podcast The Transfer Window, ký giả người Anh tiết lộ:

“Tôi nghĩ rằng, xét đến các huấn luyện viên đã đạt được thành công ở cấp độ cao nhất, thì rõ ràng là có hai ứng viên – những người đang ‘ngồi chơi xơi nước’ và sẽ đến Manchester United mà họ không cần phải trả phí bồi thường.”

“Một người là Zinedine Zidane và người còn lại là Antonio Conte. Tôi được biết, quan điểm của Conte là ông ấy có hứng thú với công việc tại Manchester United, nhưng không phải là không có điều kiện.”

“Antonio Conte, khi lựa chọn câu lạc bộ tiếp theo, ông ấy muốn một câu lạc bộ có thể vô địch Champions League.”

“Từ lâu, Conte đã muốn chứng minh rằng bản thân là một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới. Để làm được điều đó, ông ấy biết mình cần phải vô địch Champions League.”

“Manchester United rất thú vị vì đội hình mà họ có, với vị thế của họ và nguồn lực đằng sau họ.”

>> Xem thêm: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *