Tuchel tuyên bố Christensen sẽ hối tiếc khi rời Chelsea vào mùa giải tới

Tuchel tuyên bố Christensen sẽ hối tiếc khi rời Chelsea vào mùa giải tới

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel cảm thấy rằng Andreas Christensen sẽ hối tiếc khi rời Stamford Bridge vào mùa hè này.

Trung vệ này sẽ hết hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải này. Thông tin cho hay, Andreas Christensen đang được Barcelona cưng chiều.

Tuy nhiên, tin đồn này đã bị Tuchel bác bỏ một cách đầy hoài nghi. Anh ấy cảm thấy rằng trung vệ có thể đạt được bất cứ điều gì nếu anh ấy ở lại Chelsea.

“Anh ấy chưa ký hợp đồng mới, vì vậy chúng tôi không thể trao đổi bất cứ điều gì, chúng tôi không hài lòng với điều đó, cá nhân tôi cũng như đại diện của câu lạc bộ hy vọng anh ấy ở lại đây, chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào anh ấy”, Tuchel nói với Sky Sports News.

>> Hướng dẫn cá cược trực tuyến cho người mới chơi: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

“Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã hoàn thành ở đây.”

“Từ kinh nghiệm của tôi ở Chelsea ở đây, không có sự cải thiện nào lớn hơn ở bất kỳ câu lạc bộ nào khác về tổ chức, sự hỗ trợ, tinh thần và sự cạnh tranh mà bạn chơi.”

“Tôi không thấy bất kỳ sự cải thiện nào ở bất kỳ câu lạc bộ nào khác.”

Dù đó là gì, có vẻ như Chelsea vẫn sẽ mất Andreas Christensen. Bởi lẽ, án phạt đối với Roman Abramovich đồng nghĩa với việc ban lãnh đạo CLB không thể gia hạn hợp đồng.

Ngoài ra, trích từ dòng tweet của nhà báo kiêm chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Christensen đã đồng ý gia nhập Barcelona.

“Tình hình hợp đồng của Chelsea. Andreas Christensen đã quyết định gia nhập Barcelona. Rudiger đã được ba câu lạc bộ tiếp cận và anh ấy sẽ sớm quyết định. Azpilicueta đang xem xét lời đề nghị của Barcelona,” Romano viết trên Twitter.

>> Tham khảo thêm: https://8888bong.com/