Jurgen Klopp hạnh phúc với tác động của Luis Diaz tại Liverpool

Jurgen Klopp hạnh phúc với tác động của Luis Diaz tại Liverpool

Huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp đã tiết lộ rằng ông rất hài lòng với tác động mà bản hợp đồng mùa đông Luis Diaz đã tạo ra.

Luis Diaz đã trở thành mục tiêu cạnh tranh của nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu sau khi thể hiện tốt ở Porto. Cầu thủ chạy cánh 25 tuổi đã ghi 14 bàn sau 18 trận đấu ở giải Ngoại hạng Bồ Đào Nha với Porto.

Cuối cùng thì Liverpool cũng có được chữ ký của Luis Diaz. Cầu thủ người Colombia được mua lại với giá 45 triệu euro trong thị trường chuyển nhượng tháng Giêng năm 2022.

>> Tham khảo các loại kèo cá cược: https://www.188bongda.net/

Là một cầu thủ mới, Luis Diaz đã thích nghi hoàn toàn với cuộc sống mới tại Liverpool. Anh ấy đã xuất hiện chín lần bằng cách đóng góp một bàn thắng.

Luis Diaz đã làm đủ để gây ấn tượng với Jurgen Klopp. Bao gồm cả quá trình thích nghi nhanh chóng tại câu lạc bộ mới của anh ấy.

“Tốt, tuyệt vời, tuyệt vời. Rất nhanh [để thích nghi] và mọi thứ đều như bạn muốn”, Klopp nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Khi bạn ký hợp đồng với người chơi, bạn sẽ không bao giờ biết được tốc độ của nó, tất nhiên.”

Klopp cũng ca ngợi tác động của Luis Diaz sau khi bản hợp đồng mới của Liverpool đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc cho đến nay.

>> Cập nhật tin tức bóng đá tại: https://8888bong.com/

“Luis có rất nhiều điều anh ấy cần để tạo ra tác động ở đây và chúng tôi đã thấy điều đó, nhưng vẫn có sự khác biệt giữa việc nhìn thấy anh ấy trong buổi tập và đưa anh ấy vào sân.”

“Nhưng bạn thực sự có được những gì bạn thấy, trong quá trình luyện tập, bạn cũng có được điều đó và trong các trò chơi. Thật tuyệt vời cho đến nay.”