Từ chối hợp đồng từ AC Milan, Franck Kessie chuyển đến Manchester United?

Từ chối hợp đồng từ AC Milan, Franck Kessie chuyển đến Manchester United?

Một thông tin mới được lưu hành liên quan đến tương lai của Franck Kessie. Tiền vệ này được cho là đang tiến gần hơn đến việc gia nhập Manchester United sau khi từ chối hợp đồng từ AC Milan.

Cầu thủ của đội tuyển Bờ Biển Ngà là một trong những cầu thủ chủ chốt của AC Milan. Anh ấy đã liên tục là sự khác biệt cho Rossonerri trong bốn năm qua.

Hợp đồng của Kessie tại San Siro sẽ hết hạn vào năm sau. Do đó, có rất nhiều câu lạc bộ bao gồm cả Manchester United quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ của anh ấy.

>> Cập nhật tin tức soi kèo mới nhất tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Tờ Daily Mail cho rằng tiền vệ này đang tiến gần hơn đến Old Trafford. Sau khi anh từ chối lời đề nghị mới nhất từ ​​AC Milan.

Theo báo cáo, Manchester United đang để mắt đến tình hình của Kessie. Họ cũng đã bắt đầu di chuyển để có được người chơi.

Ban lãnh đạo MU dự kiến ​​đạt thỏa thuận trước hợp đồng với tiền vệ này vào tháng Giêng. Vì vậy, Kessie có thể chuyển đến Old Trafford dưới dạng cầu thủ tự do.

United cũng được cho là sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về tiền lương của tiền vệ này. Vì vậy, họ lạc quan rằng họ có thể đảm bảo các dịch vụ của Kessie.

Theo tiết lộ, ban lãnh đạo AC Milan rất muốn giữ chân Kessie. Mới đây, họ đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng mới cho tiền vệ này.

Trong hợp đồng đó, họ đưa ra lời đề nghị khoảng 6 triệu Euro mỗi mùa cho tiền vệ này. Họ đánh giá đây là con số phù hợp với những cầu thủ tầm cỡ của Kessie.

Nhưng người chơi được cho là không hài lòng với lời đề nghị. Anh cho rằng con số quá nhỏ nên anh đã từ chối.

Theo nhiều nguồn tin đang lan truyền, MU rất thèm muốn Kessie. Họ đã bày kế Kessie để thay thế Pogba.

Pogba được cho là miễn cưỡng gia hạn hợp đồng với Manchester United. Vì vậy Kessie được coi là sự thay thế phù hợp.

>> Xem thêm: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *