Mikel Arteta muốn Arsene Wenger trở lại Arsenal

Mikel Arteta muốn Arsene Wenger trở lại Arsenal

Đã ba năm kể từ khi Arsene Wenger rời Arsenal. Và huấn luyện viên hiện tại, Mikel Arteta, hy vọng cầu thủ người Pháp sẵn sàng trở lại sân Emirates.

Wenger đã làm huấn luyện viên Arsenal trong 22 năm, kết thúc thời gian dài của mình vào năm 2018. Sự ra đi mà nhiều người đã hy vọng, bởi thành tích của Arsenal dưới thời Wenger đã giảm sút.

Nhưng tiếc thay, thay đổi huấn luyện viên không phải là giải pháp phù hợp. Bởi phong độ của Arsenal liên tục sa sút. Thậm chí, ở mùa giải năm nay, Pháo thủ còn chưa thi đấu tại đấu trường châu Âu nào.

>> Hướng dẫn soi kèo bóng đá cho người mới chơi: https://www.188bongda.net/

Arteta là người phải chịu trách nhiệm về việc đó, và hiện đang nỗ lực sửa chữa lỗi lầm của mình. Từng bị lung lay hồi đầu mùa, Arsenal hiện là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho vị trí thứ 4 trong top 4 ở tuần cuối của Premier League.

Arteta, và cả Unai Emery, đã khiến công chúng quên đi Wenger. Không nhiều người muốn Wenger trở lại London, chứ chưa nói đến việc ông cũng đã từng giữ một vị trí quan trọng tại FIFA.

Gọi là không nhiều vì hóa ra Arteta muốn Wenger ở Arsenal. Chắc chắn không phải là một sự thay thế. Bởi Arteta tin rằng sự có mặt của Wenger có thể mang đến nhiều thuận lợi cho tương lai của Pháo thủ.

“Tôi muốn anh ấy ở câu lạc bộ thường xuyên hơn. Tôi nghĩ các cầu thủ sẽ thích anh ấy, được hưởng lợi và được truyền cảm hứng để có anh ấy và tôi nghĩ, đối với câu lạc bộ, đó sẽ là một động lực lớn”, anh ấy được Sky Sports trích dẫn. .

“Nó rất căng thẳng với anh ấy trong hơn 20 năm và bạn phải rời khỏi đó một thời gian, nhưng tôi cảm thấy sẽ rất có lợi cho tất cả các bên nếu anh ấy ở đó thường xuyên hơn.”

>> Chia sẻ kinh nghiệm cá cược bóng đá từ các chuyên gia: https://8888bong.com/

Arteta là đồng đội của Wenger tại Arsenal khi anh còn thi đấu, thậm chí anh còn nhận được chiếc băng đội trưởng của câu lạc bộ từ tay anh. Anh không phủ nhận rằng chính Wenger là người thuyết phục anh tiếp tục sự nghiệp huấn luyện.

“Nếu không có anh ấy, tôi đã không ở vị trí này và tôi sẽ không tận hưởng được sự nghiệp mà mình đang có”, Arteta nói.

“Tôi vẫn còn trẻ và có nhiều ý tưởng, nhưng anh ấy ở một mức độ khác nhau về nguồn cảm hứng so với cách tôi nhìn trận đấu,” cựu trợ lý huấn luyện viên của Manchester City nói thêm.

“Anh ấy rất giỏi trong việc truyền tải ý nghĩa của bóng đá câu lạc bộ cho các cầu thủ, và anh ấy đặt một dấu chấm hỏi khác cho tôi. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu nghiên cứu và tập luyện nghiêm túc hơn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *