Thomas Tuchel hé lộ những vấn đề của Romelu Lukaku ở Chelsea

Thomas Tuchel hé lộ những vấn đề của Romelu Lukaku ở Chelsea

HLV Thomas Tuchel của Chelsea thừa nhận đang cố gắng tìm cách giúp Romelu Lukaku tìm lại phong độ cao nhất.

Lukaku đã ghi một bàn trong năm lần ra sân kể từ khi anh ấy gây ra rắc rối. Anh ấy đã được gọi lại sau khi bị loại khỏi đội hình trong trận gặp Liverpool do những bình luận của công chúng phàn nàn về Tuchel.

“Tôi không biết liệu mình có thể giải thích điều đó hay không”, Tuchel nói khi được hỏi chuyện gì đã xảy ra với Lukaku.

Lukaku không chỉ thiếu bàn thắng mà khả năng tham gia của anh ấy cũng thấp. Anh ấy đã được thay ra cho Chelsea trong trận gặp Brighton tuần trước.

>> Hướng dẫn đăng ký cá cược trực tuyến: https://www.188bongda.net/bet188-link-vao-188bet-moi-nhat/

“Rất hiếm trong bóng đá mà bạn gặp vấn đề và đó là giải pháp duy nhất. Nó luôn là sự kết hợp của nhiều ảnh hưởng, “ông nói.

“Anh ấy đã tham gia nhiều hơn. Hiện tại anh ấy đang gặp khó khăn, có lý do cho điều đó. Chúng tôi đã thảo luận về nó. Chính là như vậy. Anh ấy không phải là người duy nhất mà chúng tôi dựa vào để giành chiến thắng trong trận đấu. Không có gì đặc biệt”, Tuchel tiếp tục.

Romelu Lukaku đã ghi 8 bàn và có 2 đường kiến ​​tạo trong 23 lần ra sân cho Chelsea mùa này.

Lukaku đã ghi ba bàn sau bốn trận sau khi trở lại sau khi bị treo giò sau cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Sky Italia.

Một bàn thắng ở FA Cup vào lưới đội hạng năm Chesterfield đã đưa anh tới tám bàn thắng cho Chelsea mùa này. Các chi tiết, năm ở Premier League. Nhưng giá cả và danh tiếng quá cao mà thành tích vẫn chưa đủ.

Tuchel nói: “Chào mừng bạn đến với thực tế, vậy thôi.

“Chúng tôi đang được chú ý. Chúng tôi đang thử nghiệm. Đó là công việc hàng ngày của chúng tôi. Nếu bạn là người quyết đoán và mọi thứ diễn ra tốt đẹp, mọi người sẽ nói về bạn và nếu bạn không, mọi người sẽ nói về bạn . Đó là một phần của công việc kinh doanh, dù muốn hay không. “

>> Xem thêm: https://8888bong.com/nha-cai-188bet/