Chuyển đến Arsenal, Dusan Vlahovic sẽ là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở EPL

Chuyển đến Arsenal, Dusan Vlahovic sẽ là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở EPL

Arsenal đang thực sự quyết tâm để có thể có được sự phục vụ của Dusan Vlahovic. Mới đây nhất, đội bóng đến từ Bắc London đã đưa ra mức lương rất lớn cho tiền đạo của Fiorentina.

Kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, Arsenal đã liên hệ rất nhiều với Dusan Vlahovic. Họ muốn biến chiếc máy bay ném bom trẻ tuổi của Fiorentina trở thành cỗ máy ghi bàn mới của họ.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.com/

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Arsenal đã rất vất vả mới có được Vlahovic. Điều này là do tiền đạo này ít quan tâm đến việc chuyển đến Pháo thành London.

La Nazione cho rằng Arsenal có chiến thuật mới để đưa tiền đạo vào sân. Bí quyết là đưa ra mức lương rất lớn cho anh ta.

Theo tiết lộ, Arsenal rất muốn giành quyền săn Vlahovic. Họ chuẩn bị mức lương khủng cho tiền đạo này.

Họ đề nghị cầu thủ 21 tuổi mức lương 308.000 bảng mỗi tuần. Đây là mức lương rất cao đối với một cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy.

Thậm chí không có nhiều tuyển thủ ở EPL có mức lương cao hơn thế. Vì vậy, Vlahovic sẽ là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất nước Anh.

Bản thân Arsenal cũng đủ can đảm để đưa ra mức lương cao như vậy cho Vlahovic. Vì họ đã phân bổ lương của Pierre-Emerick Aubameyang vào lương của tiền đạo.

Aubameyang đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Arsenal. Anh ấy kiếm được mức lương 350.000 bảng mỗi tuần.

Với việc Arsenal ra đi, số tiền đó có thể được dùng để trả cho Vlahovic. Trên thực tế, vẫn có khoảng 42 nghìn bảng mỗi tuần.

Hiện Arsenal gặp vấn đề khác trong việc chiêu mộ Vlahovic. Họ phải tìm cách bù đắp của hồi môn chuyển nhượng.

Fiorentina định giá tiền đạo này với con số rất cao. Họ muốn có mức phí 80 triệu Euro cho cầu thủ người Serbia.

>> Đọc thêm: https://www.188bongda.net/188bet-link/