Sức chứa sân Anfield giảm, CĐV Liverpool thất vọng

Sức chứa sân Anfield giảm, CĐV Liverpool thất vọng

Liverpool sẽ phải chơi phần còn lại của các trận sân nhà năm nay với sức chứa sân vận động giảm.

Quỷ đỏ đang tiến hành cải tạo sân vận động Anfield trong mùa giải này. Câu lạc bộ hiện phải đóng cửa khán đài Anfield Road cho đến ít nhất là đầu năm 2024.

Theo The Mail, thứ Sáu (13/10/2023), người hâm mộ thất vọng với việc tái phát triển sân vận động trị giá 80 triệu bảng được lên kế hoạch theo cách này.

>> Tìm hiểu một số loại kèo: https://8888bong.info/nha-cai-188bet/

Các trận đấu với Everton, Nottingham Forest, Brentford, Fulham, Manchester United, Arsenal và Newcastle United sẽ có sức chứa thấp hơn.

“Khi Tập đoàn Buckingham đi vào quản lý, nó sẽ tác động đến sinh kế, việc làm của mọi người, vì vậy tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi chỉ ghi nhớ và đề cập đến điều đó, đồng thời tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã làm việc trong dự án này và tất cả những người hiện đang làm việc trong dự án này. dự án đó,” giám đốc điều hành Liverpool Billy Hogan cho biết.

Liverpool đã được bật đèn xanh để tăng sức chứa sân Anfield lên 61.000. Kế hoạch mở rộng sân vận động trị giá 60 triệu bảng của câu lạc bộ đã được Hội đồng thành phố Liverpool phê duyệt vào sáng thứ Ba theo giờ địa phương và sẽ chứng kiến ​​khán đài Anfield Road tăng thêm 7.000 khán giả.

“Và tất nhiên tôi muốn cảm ơn tất cả những người ủng hộ chúng tôi vì sự kiên nhẫn và thông cảm của họ khi chúng tôi giải quyết tình huống này, như tôi đã đề cập, đây là một tình huống rất khó khăn trong vài tháng qua,” ông tiếp tục.

>> Hướng dẫn đăng ký cá cược: https://www.188bongda1.com/bet188-link-vao-188bet-moi-nhat/

Việc cải tạo Anfield sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2023 và dự kiến ​​kéo dài 18 tháng.

Ngoài việc tăng sức chứa, các đề xuất của Liverpool bao gồm phát triển khu vực gia đình cho các cầu thủ và ban huấn luyện, phòng chờ và nhiều cơ sở vật chất khác.

Ông tiếp tục: “Cho đến khi chúng tôi có được tất cả thông tin cần thiết, chúng tôi phải duy trì hiện trạng trong thời gian còn lại của năm dương lịch này”.

“Về cơ bản, điều này có nghĩa là sức chứa ở Anfield sẽ giữ nguyên như các trận sân nhà trước đây mà chúng tôi đã xem trong mùa giải này. Các khán đài cấp dưới vẫn mở và các khán đài cấp trên vẫn đóng cửa cho đến cuối năm dương lịch”.

>> Đọc thêm: https://bongda188.net/dang-ky-188bet-de-dang-chi-voi-3-phut/