Armando Broja đã có, Chelsea không cần mua tiền đạo mới

Armando Broja đã có, Chelsea không cần mua tiền đạo mới

Glenn Johnson khuyên Chelsea không nên mua tiền đạo mới vào mùa đông này Ông tin rằng The Blues chỉ cần tập trung phát triển Armando Broja thì bàn thắng sẽ tự đến.

Như đã biết, hàng tấn công của Chelsea giai đoạn đầu mùa giải này khá thiếu khung thành. Tình trạng này khiến The Blues mất rất nhiều điểm trong 3 tháng đầu mùa giải EPL 2023/2024.

Có thông tin cho rằng Chelsea sẽ mua thêm một tiền đạo vào mùa đông này. Một số tiền đạo hàng đầu được cho là sẽ được đưa về Stamford Bridge.

>> Hướng dẫn cá cược cho người mới: https://8888bong.info/

Bản thân Johnson cho rằng Chelsea không cần chiêu mộ tiền đạo mới vì họ đã có Armando Broja. “Tôi nghĩ anh ấy [Broja] có tiềm năng trở thành cầu thủ hàng đầu ở Chelsea,” Johnson nói với Betfred.

Johnson tin rằng Broja là tiền đạo mà Chelsea có thể trông cậy để ghi nhiều bàn thắng.

Ông tin rằng tiền đạo này có đầy đủ khả năng của một tiền đạo để có thể trở thành cỗ máy ghi bàn mới của The Blues.

Johnson tiếp tục: “Anh ấy vẫn còn trẻ và có kỹ thuật rất tốt. Anh ấy bình tĩnh khi đứng trước khung thành và tôi nghĩ đây là những khía cạnh cần thiết để trở thành một tiền đạo hàng đầu”.

Theo Johnson, Chelsea không cần phải chi nhiều tiền để mua tiền đạo mới vào mùa đông này.

>> Chi tiết: https://www.188bongda1.com/

Ông tin rằng nếu Chelsea sẵn sàng đầu tư vào Broja, họ sẽ có được một cỗ máy ghi bàn mà họ có thể dựa vào trên hàng công.

“Anh ấy chưa đạt được phong độ tốt nhất, nhưng anh ấy vẫn còn trẻ và anh ấy là một lựa chọn tốt cho Chelsea. Chelsea nên dựa vào anh ấy hơn là chi nhiều tiền cho một tiền đạo khác”, anh nói thêm.

Gần đây có thông tin cho rằng Armando Broja dính chấn thương.

Tiền đạo này đã phải rời đội tuyển Albania sớm vì không đủ thể lực.

>> Tham khảo: https://bongdaqq188.com/cach-dang-ky-188bet-tao-tai-khoan-ca-cuoc-the-thao-moi-nhat/