Solskjaer muốn chuyển Sancho sang đá hậu vệ cánh, Ronaldo hoàn toàn không phải trung vệ?

Solskjaer muốn chuyển Sancho sang đá hậu vệ cánh, Ronaldo hoàn toàn không phải trung vệ?

Huấn luyện viên Manchester United, Ole Gunnar Solskjer, kế hoạch đưa Jadon Sancho trở thành hậu vệ cánh đã bị Danny Mills chỉ trích. Cựu thẩm phán của Manchester City cho rằng quyết định này thật nực cười.

Sancho gia nhập Manchester United vào mùa hè năm nay. Anh được Quỷ đỏ mua về từ Borussia Dortmund với mức phí 85 triệu Euro.

Nhưng cho đến nay màn trình diễn của Sancho vẫn chưa được như ý. Kết quả là. Cầu thủ chạy cánh người Anh hầu như chỉ ngồi trên băng ghế dự bị của MU từ trước đến nay.

Solskjaer gần đây đã bắt đầu đăng ký sơ đồ 3-5-2 cho đội của mình. Sancho cũng sẽ được sử dụng như một hậu vệ cánh để anh ấy có thể chơi trong sơ đồ này.

>> Cùng các chuyên gia quốc tế soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Sancho trong vai hậu vệ cánh

Mills không thể hiểu được kế hoạch của Solskjaer khi chơi Sancho ở vị trí hậu vệ cánh. Lý do, hàng thủ không đủ tin cậy ở hàng thủ.

“Chúc may mắn khi biến anh ấy thành hậu vệ cánh!” Mills nói với Football Insider.

“Anh ấy không chơi quá nhiều cho đội tuyển Anh tại Euro vì tôi không nghĩ anh ấy đủ tin cậy để phòng ngự. Dortmund không bao giờ chơi anh ấy ở đó.

“Bạn mua một cầu thủ chạy cánh, người sẽ tạo ra cơ hội và ghi bàn. Đột nhiên, bạn sẽ chơi anh ta như một hậu vệ cánh với một hàng thủ chặt chẽ đáng kinh ngạc. Nó giống như, thực sự? “

Vi phạm nghiêm trọng
Mills coi việc Solskjaer muốn chơi Sancho ở vị trí hậu vệ cánh là một hành vi phạm tội nghiêm trọng. Theo ông, quyết định này có thể phản tác dụng đối với người quản lý.

“Đó gần như là một hành vi phạm tội có thể bác bỏ.”

“Chúng ta có nên xếp Cristiano Ronaldo ở vị trí trung vệ vì anh ấy có thể đánh đầu không? Tôi nghĩ Ronaldo có thể đánh đầu tạt bóng tốt hơn các trung vệ hiện tại, vậy liệu họ có nên xếp anh ấy ở vị trí trung vệ?

“Điều này là nhiều hơn một chút vô lý.”

>> Xem thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *