Donny van de Beek nhất quyết rời Manchester United

Donny van de Beek nhất quyết rời Manchester United

Không bao giờ có được một vị trí trong đội hình nòng cốt của Manchester United khiến Donny van de Beek trở nên nóng tính. Tiền vệ của ĐTQG Hà Lan cũng nhất quyết rời MU trong thị trường chuyển nhượng tháng Giêng năm 2022.

Van de Beek gia nhập Manchester United vào ngày 30 tháng 8 năm 2020. Cầu thủ 24 tuổi được MU mua lại từ Ajax Amsterdam với mức giá 35 triệu bảng, cộng thêm năm triệu bảng.

Thể hiện ấn tượng cùng Ajax khiến Donny van de Beek được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột nơi tuyến giữa của Manchester United. Nhưng trong thực tế, người chơi hiếm khi có cơ hội xuất hiện.

Mùa trước, anh chỉ ra sân 36 trận và chơi 1.456 phút. Trong 36 trận đấu đó, Van de Beek chỉ ghi được một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo.

>> Tham gia cá độ bóng đá trực tuyến tại: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Bước sang mùa giải năm nay, Donny van de Beek mới chỉ có cơ hội ra sân trong 5 trận đấu. Trong số 5 trận đấu với Manchester United, cầu thủ này chỉ đá chính một lần trong 90 phút trọn vẹn.

Việc thường xuyên nổ lốp dự phòng ở MU càng khiến Donny van de Beek nóng mặt. Theo thông tin từ Daily Mail, Van de Beek quyết tâm rời Manchester United trong thị trường chuyển nhượng tháng Giêng năm 2022.

Một số câu lạc bộ ở châu Âu quan tâm đến việc có được sự phục vụ của anh ấy. Barcelona và Juventus được cho là quan tâm đến việc cứu vãn sự nghiệp của Donny van de Beek. Tuy nhiên, hai CLB không định đưa Van de Beek về vĩnh viễn mà theo dạng cho mượn.

Ngoài Barca và Juve, một CLB giàu truyền thống mới là Newcastle United cũng muốn có được sự phục vụ của Donny van de Beek. Với nguồn vốn không giới hạn từ chủ sở hữu, Thái tử Mohammed bin Salman, Newcastle sẽ không gặp khó khăn gì khi cầu hôn Van de Beek.

>> Hướng dẫn các cược cho người mới chơi: https://8888bong.com/188bet-link/

Nếu gia nhập Newcastle United, cầu thủ từng tốt nghiệp học viện bóng đá Ajax Amsterdam sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn.

Với việc được ra sân thường xuyên, Donny van de Beek có cơ hội tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển quốc gia Hà Lan tại World Cup 2022 Qatar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *