Rút Emile Smith Rowe sớm, đây là lời giải thích của Mikel Arteta

Rút Emile Smith Rowe sớm, đây là lời giải thích của Mikel Arteta

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã mở ra về quyết định rút Emile Smith Rowe trong trận đấu với Bournemouth. Anh ấy nói rằng bước này phải được thực hiện vì lợi ích của đội anh ấy.

Tối hôm qua, Smith Rowe đã trở lại đội hình Arsenal. Anh ấy vào giữa hiệp một để thay thế Leandro Trossard bị thương.

Nhưng Smith Rowe chỉ chơi khoảng 40 phút trong trận đấu đó. Ở phút thứ 69, anh ấy được thay thế cho Reiss Nelson.

Khi được hỏi tại sao Smith Rowe bị rút lui sớm hơn, đây là câu trả lời của Arteta. Arteta mở đầu trên trang web chính thức của Arsenal: “Chúng tôi thực sự không có kế hoạch sử dụng anh ấy sớm hơn.

>> Chi tiết: https://188asiath.com/

Arteta nói rằng anh ấy đã cố tình kéo Smith Rowe sớm hơn trong trận đấu.

Ông cho biết tiền vệ này mới bình phục chấn thương nên chưa thể thi đấu lâu dài trong đội hình của ông.

Arteta tiếp tục: “Chúng tôi biết rằng anh ấy không thể chơi đủ 70 phút sau khi phải ngồi ngoài gần 5 tháng vì chấn thương.

Hơn nữa, Arteta cũng nói rằng ông rút Smith Rowe cũng dựa trên những cân nhắc về mặt chiến thuật. Ông cho rằng cầu thủ này không đủ uy hiếp khung thành Bournemouth nên phải bị thay ra.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có tác động khá tốt trước đó. Nhưng cuối cùng, chúng tôi cảm thấy rằng mình cần sử dụng một cầu thủ khác ở vị trí đó,” Arteta tiếp tục.

>> Tìm hiểu thêm: https://8888bong.net/

“Chúng tôi cảm thấy rằng lối tấn công bên trái của mình không đủ đe dọa các đội đối phương. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tung Reiss [Nelson] vào thời điểm đó.”

Việc Arteta đưa Reiss Nelson vào thay Smith Rowe đã được chứng minh là một quyết định đúng đắn.

Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi đã trở thành người hùng của Arsenal sau khi ghi bàn ấn định chiến thắng cho Pháo thủ ở những giây cuối cùng của trận đấu.

>> Xem thêm: https://keonhacai-188.com/