Premier League: Crystal Palace Amsyong, Patrick Vieira bị sa thải

Premier League: Crystal Palace Amsyong, Patrick Vieira bị sa thải

Crystal Palace đã đưa ra một quyết định thú vị. Đội bóng có biệt danh The Eagles đã sa thải Patrick Vieira khỏi vị trí HLV trưởng.

Thông báo đến từ trang web chính thức của Crystal Palace. Đội chủ sân Shelhurst Park cũng xác nhận không chỉ Vieira bị đuổi. Các trợ lý của ông, cụ thể là Osian Roberts, Kristian Wilson và Said Aigon, cũng đã được trả tự do.

Chủ tịch Crystal Palace Steve Parish nói rằng thực sự rất khó để ông ấy đưa ra quyết định này. Tuy nhiên, quyết định đó phải được đưa ra bởi Palace.

>> Tham gia cá cược trực tuyến tại: https://8888bong.net/nha-cai-188bet/

“Quyết định này phải được đưa ra với một trái tim rất nặng nề. Những kết quả chúng tôi đạt được trong vài tháng qua đã đặt chúng tôi vào một vị trí bấp bênh”, ông giải thích.

“Chúng tôi cảm thấy cần phải có sự thay đổi để đảm bảo chúng tôi ở lại Premier League,” Parish tiếp tục.

Patrick Vieira gia nhập Crystal Palace vào mùa hè năm 2021. Steve Parish cảm thấy cầu thủ người Pháp đã tạo ra tác động tích cực cho câu lạc bộ của mình.

“Tác động của Patrick Vieira kể từ khi gia nhập chúng tôi vào mùa hè năm 2021 là rất lớn. Anh ấy cũng được tôi và tất cả các nhân viên rất tôn trọng,” Parish nói.

Steve Parish cũng nhắc lại việc Patrick Vieira đã có công đưa Crystal Palace đến thành tích khá đáng tự hào ở mùa giải trước. Wilfried Zaha đã lọt vào bán kết FA Cup 2021/2022.

“Ông ấy đã dẫn dắt đội bóng này đến bán kết FA Cup tại Wembley mùa trước. Chúng tôi cũng kết thúc Premier League mùa trước ở vị trí thứ 12,” anh tiếp tục.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda1.com/188bet-link/

Hơn nữa, Steve Parish cũng cảm thấy rằng Patrick Vieira có một tính cách thú vị. Anh được coi là người đã mang đến cuộc cải cách lối chơi tại câu lạc bộ đến từ London.

“Mùa giải trước chúng tôi đã chơi một thứ bóng đá thú vị. Trong khi mùa giải trước là một mùa giải đầy thử thách và quan trọng đối với câu lạc bộ này, do chúng tôi đã thực hiện những thay đổi trong đội hình trước khi Patrick Vieira đến,” anh nói.

Không quên, Steve Parish chúc Patrick Vieira những điều tốt đẹp nhất. Anh hy vọng rằng cựu đội trưởng Arsenal sẽ có một sự nghiệp tốt hơn ở một câu lạc bộ khác.

“Chúng tôi cũng chúc Patrick Vieira và các nhân viên của anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất,” Parish hy vọng.

Crystal Palace đang có phong độ không tốt thời gian gần đây. Marc Guehi và các cộng sự chưa từng thắng trong 12 trận gần nhất.

Thành tích của họ khá tệ. Trong 12 trận đấu đó, Crystal Palace thua đến 7 lần. Trong khi năm trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.

Đáng tiếc, Crystal Palace cũng gặp bế tắc trên hàng công. Trong 4 trận gần nhất, Christian Benteke và cộng sự luôn không thể ghi bàn.

>> Đọc thêm: https://bongdaqq188.com/