Rời Chelsea, Rudiger Chọn Real Madrid hay PSG?

Rời Chelsea, Rudiger Chọn Real Madrid hay PSG?

Antonio Rudiger đang tiến gần đến lối ra khỏi Chelsea. Rudiger đang bước vào những tháng cuối cùng của hợp đồng và vẫn chưa ký hợp đồng mới.

Các cuộc đàm phán giữa The Blues và đội bóng của Rudiger đã diễn ra trong nhiều tháng. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng hai bên cũng không đạt được thỏa thuận vì yêu cầu của Rudiger.

Hậu vệ người Đức đòi tăng lương khủng trong thời hạn hợp đồng dài hạn. Chelsea phản đối những yêu cầu này và tiếp tục cố gắng tìm kiếm một trung phong.

>> Hướng dẫn cá cược cho người mới: https://8888bong.com/188bet-link/

Vấn đề là, Chelsea sắp hết thời và Rudiger có những lựa chọn khác, như Real Madrid và PSG.

Cho đến nay, Rudiger vẫn chưa nói gì nhiều về tương lai của mình. Anh ấy khẳng định mình hạnh phúc ở Chelsea, nhưng để câu lạc bộ quyết định.

Trích dẫn Sky Sports, tháng qua không có bất kỳ cuộc thảo luận nào liên quan đến tương lai của Rudiger. Chelsea chưa đưa ra quyết định và cũng chưa chuẩn bị một bản hợp đồng với danh nghĩa lớn hơn.

Vì vậy, quyết định của Rudiger về tương lai của anh ấy sẽ bị ảnh hưởng bởi dự án trên sân. Anh ấy có thể chọn ở lại Chelsea với mức lương tương đương hoặc thấp hơn, anh ấy cũng có thể đến PSG hoặc Real Madrid.

Hơn nữa, có ít nhất hai lý do có thể ảnh hưởng đến quyết định của Rudiger. Nhiều khả năng Rudiger sẽ chỉ đưa ra quyết định vào cuối mùa vì hai lý do trên.

>> Soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/livescore-truc-tiep-ket-qua-bong-da-hom-nay/

Lý do đầu tiên, anh ấy dành sự tôn trọng cao cho Chelsea và các CĐV The Blues. Anh ấy không muốn những vấn đề liên quan đến hợp đồng mới cản trở cuộc đấu tranh của Chelsea trong phần thi còn lại ở mùa giải này.

Lý do thứ hai, Rudiger đang cân nhắc mọi phương án mà mình có. Anh có thể chấp nhận lời đề nghị mới nhất của Chelsea, cũng có thể lựa chọn ra đi đến một câu lạc bộ khác.

Cho đến nay, có hai câu lạc bộ hàng đầu thường xuyên liên hệ với Rudiger: Real Madrid và PSG. Cả hai đều có những lời đề nghị không hề kém cạnh Chelsea.

Madrid muốn biến Rudiger trở thành một biểu tượng phòng ngự mới. Anh ấy sẽ được tin tưởng như một cầu thủ nòng cốt. Mặt khác, PSG đã để mắt đến Rudiger từ khá lâu và đang tỏ ra quan tâm.

Quyết định hoàn toàn nằm trong tay Rudiger. Bạn nghĩ gì về dự đoán của mình, Bolaneters?

>> Tham khảo thêm: https://keonhacai188.net/