Liverpool hay Milan muốn có Asensio?

Liverpool hay Milan muốn có Asensio?

Cơ hội để Liverpool và AC Milan ký Marco Asensio đang rộng mở sau khi Real Madrid được cho là sẵn sàng nhả Marco Asensio.

Asensio là một trong những cầu thủ trẻ có kỹ thuật tuyệt vời. Madrid đã ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2014 từ Mallorca.

Tuy nhiên, Asensio được cho là khá khó để có được suất đá chính thường xuyên. Tương lai của anh ấy tại Madrid là không rõ ràng.

>> Hướng dẫn đăng ký cá cược trực tuyến tại: https://www.188bongda.net/bet188-link-vao-188bet-moi-nhat/

Anh ấy được cho là sẽ được Madrid trả tự do. Nhưng sau đó có tin El Real sẽ giữ cầu thủ 26 tuổi.

Bây giờ lại có tin mới về tương lai của Marco Asensio. Real Madrid được cho là đã sẵn sàng nhả cầu thủ thuận tay trái.

Tin tức này đã được đưa tin bởi Sport. Báo cáo khẳng định Madrid đã sẵn sàng mua Asensio vào mùa hè năm 2022.

Tuy nhiên, giá thành không hề rẻ. Người hâm mộ CLB phải trả 60 triệu euro.

Bản thân quyết định này có thể dựa trên thực tế là hợp đồng của anh ấy sẽ sớm hết hạn, cụ thể là vào năm 2023. Nếu không ra mắt ngay, e rằng giá bán sẽ giảm.

>> Tin tức bóng đá: https://8888bong.com/

AC Milan đang cố gắng tăng cường sức mạnh cho đội bóng của Stefano Pioli. Họ cảm thấy vẫn còn một số vị trí cần được củng cố.

Một trong số họ ở bên cánh phải. Quả thực, đã có một Junior Messias nhưng sự xuất hiện của anh không dữ dằn như Rafael Leao bên hành lang cánh trái.

Bản thân Milan thực sự hy vọng có thể chiêu mộ Asensio bằng cách tận dụng lợi thế gần với El Real. Ngoài Rossoneri, Liverpool được cho là cũng muốn sử dụng sự phục vụ của cầu thủ đa năng này.

Liverpool đã được liên hệ với Asensio từ lâu. Giờ đây, họ lại liên kết với anh ấy vì anh ấy được cho là đang lọt vào tầm ngắm của Giám đốc thể thao mới của Quỷ đỏ, Julian Ward.

>> Đọc thêm: https://bongda188.net/