Phong độ tuyệt vời, David De Gea nhận bản hợp đồng mới tại Manchester United?

Phong độ tuyệt vời, David De Gea nhận bản hợp đồng mới tại Manchester United?

Sự gắn bó của Manchester United và David De Gea dường như sẽ còn kéo dài. Thủ môn này được cho là sẽ nhận được hợp đồng mới từ ban lãnh đạo Manchester United.

Vào mùa hè, De Gea đã được nhiều người đồn đoán rằng sẽ bị Manchester United bán đi. Điều này là do phong độ không tốt của anh ấy trong suốt hai mùa giải gần đây.

Tình hình này còn phức tạp hơn bởi hợp đồng của De Gea sẽ hết hạn vào năm 2023. Vì vậy, BLĐ MU đã tung tin bán thủ môn này trong khi giá vẫn đắt.

>> Tham gia soi kèo bóng đá cùng các chuyên gia: https://www.188bongda.net/

Ekrem Konur cho rằng tình hình hiện tại của De Gea đã thay đổi. Thủ thành này được cho là sẽ nhận được một bản hợp đồng mới trong đội hình Quỷ đỏ.

Theo báo cáo, Manchester United đang có ý định đưa cho De Gea một bản hợp đồng mới. Bởi thủ môn hiện là nhân vật tối quan trọng ở MU.

Kể từ đầu mùa giải trước, De Gea đã xuất hiện đặc biệt dưới khung thành MU. Anh ấy đã thực hiện nhiều pha cứu thua ngoạn mục và cứu United khỏi thất bại.

Ban lãnh đạo MU cảm thấy màn trình diễn được cải thiện của De Gea xứng đáng được đánh giá cao. Vì vậy, họ đã lên kế hoạch để trao cho anh ấy một hợp đồng mới.

David De Gea nhiều khả năng sẽ nhận được hợp đồng dài hạn tại Manchester United. Điều này là do nội quy của Manchester United.

Quỷ đỏ có chính sách cầu thủ trên 30 tuổi không được ký hợp đồng dài hạn. Điều này là do quá mạo hiểm vì phong độ của người chơi có thể suy giảm theo tuổi tác.

De Gea có khả năng nhận được một hợp đồng bổ sung hai năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Tình huống của De Gea chắc chắn không lý tưởng với thủ môn trẻ của MU, Dean Henderson. Nhưng Manchester United đã có kế hoạch cho thủ môn.

Họ dự định sẽ cho Henderson mượn trong vòng 18 tháng tới. Vì vậy, anh ấy có thể trở lại tốt nhất của mình.

>> Xem thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *