Arsenal vẫn dành tình cảm cho Noa Lang

Arsenal vẫn dành tình cảm cho Noa Lang

Arsenal được cho là vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với Noa Lang từ Club Brugge.

Trước mùa giải 2021-22, tên tuổi của Noa Lang không được nhắc đến nhiều. Tên của anh ấy bắt đầu xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông sau khi Arsenal được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Được biết, Mikel Arteta muốn tăng cường sức mạnh tấn công của đội mình từ khu vực chạy cánh. Lang được cho là có hồ sơ phù hợp để tăng cường sức mạnh cho Arsenal.

Nhưng sau đó những tin tức về sự quan tâm từ Arsenal ngày càng mờ nhạt. Gần đây, Pháo thủ thậm chí còn được cho là đang muốn chiêu mộ Dejan Kulusevski từ Juventus.

>> Tìm hiểu thêm các loại kèo cá cược bóng đá tại: https://8888bong.com/nha-cai-188bet/

Arsenal có thể không quan tâm đến Noa Lang. Tuy nhiên, có vẻ như giả thiết đó không đúng.

Theo báo cáo mới nhất, Arsenal được cho là vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với Noa Lang. Tuyên bố đã được báo cáo bởi Voetbal Belgie, thông qua Sportsmole.

Báo cáo nói rằng Arsenal hiện đã sẵn sàng ký hợp đồng với Noa Lang từ Club Brugge. Nhưng không biết họ định chiêu mộ anh đến London từ khi nào.

Bản thân Noa Lang hiện còn hợp đồng với Club Brugge đến năm 2025. Trước đó có thông tin cho rằng anh có thể được chiêu mộ với giá khoảng 20 triệu bảng.

Tuy nhiên, Arsenal có thể sẽ không dễ dàng chiêu mộ Noa Lang từ Club Brugge. Bởi vì anh ấy cũng đang được một số câu lạc bộ khác yêu cầu.

Từ Premier League, có thông tin cho rằng West Ham đang để mắt tới cầu thủ 22 tuổi. Tương tự như vậy với gã khổng lồ của giải Ngoại hạng Anh, Liverpool.

Đối thủ của Arsenal cũng đến từ Italia. Được biết AC Milan cũng rất muốn chiêu mộ Noa Lang.

Bản thân Arsenal được cho là không chỉ để mắt đến Noa Lang và Dejan Kulusevski. Được biết, Pháo thủ cũng quan tâm đến tiền đạo Domenico Berardi của Sassuolo.

>> Đọc thêm: https://www.188bongda.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *