Noni Madueke thất vọng ở Chelsea

Noni Madueke thất vọng ở Chelsea

Noni Madueke đã không chơi cho Chelsea được một năm. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh 21 tuổi bắt đầu cảm thấy chán nản và cân nhắc phương án rời Stamford Bridge sớm hơn.

Noni Madueke gia nhập Chelsea vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2023. Sau khi thể hiện phong độ tốt với PSV Eindhoven, Chelsea đã phải trả 35 triệu euro để mua anh.

Ngoài thành tích tốt tại PSV, Noni Madueke còn đang tạo dựng được danh tiếng với đội bóng cùng lứa tuổi người Anh. Noni Madueke là thành viên của đội tuyển Anh khi họ vô địch U-21 Euro 2023.

>> Trang web cá cược hay nhất hiện nay.

Tuy nhiên, hành trình của Noni Madueke tại Chelsea khởi đầu không hề suôn sẻ. Anh ấy gặp khó khăn trong việc thi đấu và giành được số phút thi đấu. Bây giờ, Noni Madueke đang bắt đầu nản lòng. Kiểm tra đánh giá đầy đủ dưới đây, Bolaneters.

Trích dẫn từ Football London, đội bóng của Noni Madueke không hài lòng với số phút thi đấu mà họ nhận được. Anh ấy dường như không nằm trong kế hoạch chính của HLV Mauricio Pochettino. Tình trạng này khiến Noni Madueke cảm thấy chán nản.

Tính đến thời điểm hiện tại tại Premier League, Noni Madueke mới ra sân 6 lần và chỉ đá chính 1 lần. Noni Madueke chỉ có 121 phút thi đấu.

Noni Madueke chưa ghi được bàn thắng hay đường kiến ​​tạo nào từ những cơ hội ra sân mà cô có được.

Nếu nhìn vào đội hình các cầu thủ chạy cánh ở Chelsea, Noni Madueke đang phải đối mặt với sự cạnh tranh rất khó khăn. Bởi anh phải cạnh tranh với Mykhailo Mudryk, Raheem Sterling và Cole Palmer.

>> Chi tiết: https://8888bong.info/bet188-link-cach-vao-188bet-link/

Noni Madueke không hài lòng với số phút thi đấu mà cô ấy có được. Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi tỏ ra thất vọng với tình huống này. Noni Madueke hy vọng tìm ra giải pháp, đó là cơ hội ra sân nhiều hơn hoặc di chuyển.

Đến lúc này, phương án khả dĩ nhất đối với Noni Madueke là ra đi. Tuy nhiên, có dự đoán Chelsea sẽ không nhả Noni Madueke vĩnh viễn.

Noni Madueke vẫn còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2030. Anh cũng còn rất trẻ và có tiềm năng lớn. Người ta tin rằng Chelsea thích phương án giải phóng Noni Madueke theo dạng cho mượn hơn là để anh ra đi vĩnh viễn.