Nếu Haaland thất bại, Manchester United sẽ tập trung theo đuổi Harry Kane

Nếu Haaland thất bại, Manchester United sẽ tập trung theo đuổi Harry Kane

Một tin đồn mới đã được lan truyền liên quan đến việc săn lùng một tiền đạo mới của Manchester United. Quỷ đỏ được cho là sẽ tập trung vào việc ký hợp đồng với Harry Kane nếu họ không ký được Erling Haaland.

Được biết, Manchester United đang săn lùng tiền đạo mới trong mùa hè này. Họ cần người thay thế Edinson Cavani và người kế vị lâu dài cho Cristiano Ronaldo.

Tên tuổi của Erling Haaland trở thành mục tiêu của Manchester United. Tuy nhiên, có tin đồn rằng Quỷ đỏ sẽ khó có được sự phục vụ của tiền đạo này.

>> Cùng các chuyên gia quốc tế soi kèo cá độ: https://www.188bongda.net/

The Sun khẳng định United đang bắt đầu chuẩn bị phương án dự phòng. Họ sẽ tập trung vào việc ký hợp đồng với Harry Kane nếu họ không ký được với Haaland.

Manchester United được cho là đang quyết tâm để Kane trở thành phương án dự phòng. Bởi họ biết rất rõ khả năng của các tiền đạo.

Kane đã là một kẻ đánh bom chết người ở EPL trong 5 năm qua. Anh luôn là mối đe dọa nguy hiểm trên hàng công Tottenham.

Vì vậy, chứng kiến ​​thành tích đã được chứng minh của anh ấy khiến MU tin rằng tiền đạo này có thể là một phương án tốt cho hàng công của họ.

>> Hướng dẫn tham gia cá độ trực tuyến: https://8888bong.com/

Theo các nguồn tin đang lan truyền, Manchester United sẽ không dễ dàng để có được Kane. Bởi vì hoàn cảnh của tiền đạo đã thay đổi.

Vào mùa Hè năm ngoái, Kane rất muốn rời Tottenham. Nhưng tình hình đã khác khi Antonio Conte đến.

Kane rất vui khi được chiến lược gia người Italia cho đá chính. Cho đến nay anh ấy vẫn miễn cưỡng chuyển câu lạc bộ.

Động thái muốn cướp Kane của Manchester United cũng sẽ khó khăn hơn gấp bội. Vì phí chuyển nhượng của tiền đạo này rất cao.

Kane được cho là chỉ có thể đổi được trong khoảng 100 triệu bảng. Vì vậy MU sẽ khó có được sự phục vụ của anh ấy.