Bàn thắng của Lukaku giúp Chelsea đánh bại Palmeiras, Drogba cũng rất phấn khích

Bàn thắng của Lukaku giúp Chelsea đánh bại Palmeiras, Drogba cũng rất phấn khích

Huyền thoại của Chelsea, Didier Drogba đã rất vui mừng khi chứng kiến ​​Romelu Lukaku ghi bàn vào lưới Palmeiras và dẫn dắt The Blues đến với Club World Cup 2021.

Chelsea quyết đấu với Palmeiras tại Sân vận động Mohammed Bin Zayed, Abu Dhabi, UAE, Chủ nhật (13/02/2022). Trận đấu thật khó khăn cho The Blues.

>> Tham gia cá cược trực tuyến tại: https://www.188bongda.net/

Chelsea chỉ có thể mở tỷ số ở phút 54 do công của Romelu Lukaku. Nhưng Palmeiras có thể đáp trả ở phút 64 từ chấm phạt đền.

Trận đấu cuối cùng phải bước sang hiệp phụ. Ở đây, Chelsea có thể ghi thêm một bàn nữa nhờ công Kai Havertz, cũng từ chấm phạt đền.

Huyền thoại Didier Drogba của Chelsea, cũng chứng kiến ​​trận đấu. Anh cũng rất vui khi Romelu Lukaku cản phá được khung thành của Palmeiras.

Khi đó Lukaku đột phá khung thành đối phương bằng pha đánh đầu ở giữa vòng cấm, tận dụng đường chuyền của Callum Hudson-Odoi. Anh thích bàn thắng không phải vì phương pháp mà là tác dụng tích cực của nó đối với tâm lý của toàn đội Chelsea.

“Tôi yêu bàn thắng này! Tôi yêu bàn thắng này! “, Anh ấy nói với The Athletic.

“Romelu đã cho chúng tôi bàn mở tỷ số, cơ hội vươn lên dẫn trước trong trận đấu này, mang lại sự tự tin hơn. Đây không phải là một đội dễ chơi”, Drogba nói.

>> Cập nhật tin tức kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/

Didier Drogba sau đó cũng cho biết bàn thắng sẽ có tác dụng riêng đối với Romelu Lukaku. Theo anh, bàn thắng sẽ giúp Lukaku trút bỏ gánh nặng đang đè nặng trên vai.

Đặc biệt là xem xét những gì đã xảy ra với anh ta trước đây. Một trong số đó là nạn đói bàn thắng mà anh ấy đã trải qua.

“Tôi thậm chí còn hạnh phúc hơn vì tất cả những gì anh ấy đã trải qua trong vài tuần qua,” anh ấy nói thêm.

“Anh ấy đã phản hồi tốt. Cách tốt nhất để trả lời là ghi bàn và giành danh hiệu. Đó là những gì anh ấy đã làm, ”Lukaku nói.