MU nhanh thật đấy, hóa ra họ đã phỏng vấn Erik Ten Hag

MU nhanh thật đấy, hóa ra họ đã phỏng vấn Erik Ten Hag

Manchester United (MU) đang ráo riết săn lùng huấn luyện viên thay thế Ralf Rangnick cho mùa giải tới. Rõ ràng, Quỷ đỏ đã phỏng vấn huấn luyện viên của Ajax Amsterdam, Erik Ten Hag.

Sau khi sa thải Ole Gunnar Solskjaer, United đã nhanh chóng bổ nhiệm Michael Carrick làm người chăm sóc trước khi ký hợp đồng với Ralf Rangnick làm huấn luyện viên tạm thời.

Rangnick còn hợp đồng đến hết mùa giải 2021/2022. Điều này có nghĩa là Manchester United đang bận rộn tìm kiếm những người quản lý mới tiềm năng cho mùa giải tới.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Một số huấn luyện viên đã được liên hệ với Manchester United, từ Ten Hag, Brendan Rodgers, Mauricio Pochettino, cho đến gần đây nhất, Thomas Tuchel.

Tuy nhiên, gần đây những tin đồn đã gọi Ten Hag là ứng cử viên hàng đầu để trở thành tân HLV của Manchester United. Giờ đây, tờ Daily Mail, hôm thứ Tư (23/3/2022), tuyên bố Quỷ đỏ đã phỏng vấn người đàn ông 52 tuổi.

MU được cho là đã phỏng vấn Erik Ten Hag vào thứ Hai (21/3/2022). Cuộc phỏng vấn là quá trình ban đầu trong quá trình thăm dò Quỷ đỏ để tìm một huấn luyện viên mới.

>> Tham gia cá cược: https://www.188bongda.net/

Manchester United hy vọng rằng vào cuối tháng 4 năm 2022, họ sẽ có quyết định về người quản lý mới của câu lạc bộ trong mùa giải tới.

Vào đầu tháng 3 năm 2022, Manchester United thông qua giám đốc bóng đá John Murtough và giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher vừa hoàn thành nghiên cứu liên quan đến việc bổ nhiệm người quản lý mới.

Sau khi quá trình nghiên cứu hoàn tất, Manchester United có thể bắt đầu quá trình thảo luận với các ứng viên được lựa chọn.

>> Xem thêm: https://vaobong188.net/