Được Manchester United nhắm đến, Declan Rice được khuyên rời West Ham

Được Manchester United nhắm đến, Declan Rice được khuyên rời West Ham

Một gợi ý đã được đưa ra bởi Paul Merson cho Declan Rice. Ông cho rằng tiền vệ này tốt hơn nên rời West Ham vì sự nghiệp của mình.

Gạo trong ba năm gần đây đã trở nên nổi tiếng ở Anh. Anh ấy được coi là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất xuất hiện tại EPL.

Một số câu lạc bộ hàng đầu của Anh bắt đầu quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh. Có Manchester United và Chelsea được cho là đang muốn ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi vào mùa hè.

>> Tham khảo các mẹo các cược tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Merson cho rằng đã đến lúc Rice chuyển câu lạc bộ vào mùa hè. “Declan Rice sẽ phải tận dụng tình hình gần đây và rời West Ham vào mùa hè,” Merson viết trong chuyên mục của mình cho The Daily Mail.

Theo Merson, Rice đã chơi quá tốt với West Ham. Vì vậy, ông đã đề nghị tiền vệ này chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn vào mùa hè.

“Anh ấy đã nâng tầm trận đấu của mình trong mùa giải này. Anh ấy chơi giống như N’Golo Kante và anh ấy không chỉ giúp ích cho hàng thủ mà còn cả hàng công của West Ham.”

“Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy vẫn chơi ở West Ham trong mùa giải tới. Bởi vì anh ấy đã quá tốt so với họ.”

Theo Merson, hai CLB quan tâm đến Rice là Manchester United và Chelsea là những lựa chọn tốt cho tiền vệ này. Vì vậy, anh ấy đề nghị Rice chọn một trong hai câu lạc bộ.

>> Cập nhật tin tức cá cược tại: https://www.188bongda.net/

“Anh ấy nên đi đâu? Tất cả phụ thuộc vào những gì xảy ra ở Chelsea và ai là chủ sở hữu mới của họ.”

“Chuyển đến Manchester United cũng sẽ là một bước đi tốt cho anh ấy. Nhưng liệu MU có chơi ở Champions League mùa tới không? Đó là vấn đề”, anh nói.

Hợp đồng của Rice với West Ham sắp hết. Tiền vệ này sẽ kết thúc nhiệm kỳ vào năm 2024.

Nhưng West Ham định giá tiền vệ này là 100 triệu bảng vào mùa hè.

>> Đọc thêm: https://tysobongda88.com/