Mệt mỏi vì bị luân chuyển, Riyad Mahrez sẵn sàng rời Manchester City

Mệt mỏi vì bị luân chuyển, Riyad Mahrez sẵn sàng rời Manchester City

Riyad Mahrez bắt đầu cảm thấy ngột ngạt trước chính sách xoay tua do HLV Pep Guardiola của Manchester City thực hiện. Không phải lúc nào Mahrez cũng là lựa chọn hàng đầu khiến Mahrez muốn rời Man City.

Cầu thủ 30 tuổi gia nhập Man City vào ngày 10 tháng 7 năm 2018. Mahrez được The Citizens mua lại từ Leicester City với mức giá 60 triệu bảng.

>> Cập nhật tin tức cá cược trực tuyến tại: https://8888bong.com/

Kể từ đó, Riyad Mahrez trở thành nhân vật quan trọng trong sơ đồ tấn công của Manchester City. Chiếm giữ vị trí tiền vệ cánh phải, Mahrez đã ghi được 47 bàn thắng và 39 đường kiến ​​tạo sau 157 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Nhờ sự đóng góp của cầu thủ này, Man City đã giành được bảy danh hiệu, trong đó có hai chức vô địch Premier League và một danh hiệu FA Cup.

Tuy nhiên, cầu thủ 30 tuổi thường xuyên bị Pep Guardiola luân chuyển. Tính ra, anh chỉ ghi 15 phút ra sân từ 3 trận gần nhất của Man City tại Premier League.

Tình huống này khiến Riyad Mahrez cảm thấy khó chịu, bởi anh luôn muốn có mặt trong đội hình xuất phát của Manchester City. Nếu điều đó không xảy ra, Mahrez sẵn sàng rời Man City vào tháng 1/2022.

Theo báo cáo của Foot Mercato, hai câu lạc bộ hàng đầu châu Âu là Real Madrid và Paris Saint-Germain đang muốn có được sự phục vụ của Riyad Mahrez. Madrid và PSG được biết đến là những người hâm mộ Mahrez.

Hai câu lạc bộ cũng được cho là đã sẵn sàng tiếp cận Manchester City để có thể câu được Riyad Mahrez. Bây giờ, quyền quyết định cuối cùng nằm trong tay Man City.

The Citizens vẫn cần sức mạnh của Mahrez. Tuy nhiên, thời hạn làm việc của cầu thủ này sẽ kết thúc vào ngày 30/6/2023 và đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa ký hợp đồng mới.

>> Đọc thêm: https://www.188bongda.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *