Martin Odegaard sẽ trở thành đội trưởng tương lai của Arsenal

Martin Odegaard sẽ trở thành đội trưởng tương lai của Arsenal

Arsenal dường như có một ứng cử viên đội trưởng trong tương lai sẽ rơi vào tay Martin Odegaard. Cầu thủ người Na Uy được dự đoán là thủ lĩnh thực sự tiếp theo của Pháo thủ.

Được biết, Arsenal đã rất vất vả trong việc tìm kiếm người đội trưởng lý tưởng trong vài mùa giải gần đây. Tuy nhiên, trong tương lai, Martin Odegaard được dự đoán là người có khả năng trở thành đội trưởng và đầu tàu cho đội Pháo thủ thành London.

Trong quá khứ, Arsenal có những đội trưởng mạnh như Patrick Vieira, Thierry Henry, William Gallas, Cesc Fabregas, Mikel Arteta, cho đến Laurent Koscielny. Thế nhưng, thời gian gần đây bóng dáng của thủ quân Arsenal lâm vào thế khó.

>> Hướng dẫn đăng ký cá độ trực tuyến: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Mesut Ozil có mối quan hệ không tốt với Mikel Arteta. Granit Xhaka có quan hệ không tốt với người hâm mộ và không muốn trở thành đội trưởng. Sau đó, cuối cùng là Pierre-Emerick Aubameyang dính nghi án vô kỷ luật.

Hiện tại, chiếc băng đội trưởng của Arsenal đang quấn trên cánh tay của Alexandre Lacazette. Tuy nhiên, hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2021/2022. Đó là điều khiến cái tên Martin Odegaard được đặt lên hàng đầu trong vai trò ứng cử viên cho vị trí tân thuyền trưởng Arsenal.

Mikel Arteta, HLV của Arsenal, không quá lo lắng về việc ai sẽ là đội trưởng của Arsenal. Lacazette có thể sẽ chuyển đi vì anh ấy chưa ký hợp đồng mới. Arteta cũng đã sẵn sàng để Odegaard làm đội trưởng trong tương lai.

“Tất nhiên Odegaard có tất cả những phẩm chất để trở thành đội trưởng. Tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Na Uy, Stale Solbakken, và họ đã khen ngợi anh ấy rất nhiều”, Arteta được Express dẫn lời.

“Odegaard đi qua các hành lang và mọi người đều yêu quý anh ấy. Anh ấy là một người tốt bụng, khiêm tốn và anh ấy dẫn dắt bởi bản chất. Điều đó rất tự nhiên đối với anh ấy và cơ hội sẽ đến.”

>> Tham khảo những loại kèo cá độ: https://8888bong.com/188bet-link/

Arteta nói: “Chúng tôi có một giai đoạn mà chúng tôi có thể đánh giá những gì Odegaard có thể mang lại cho câu lạc bộ. Chúng tôi không nghi ngờ gì.

Martin Odegaard gặp khó khăn khi không thể xuyên thủng lưới đội một Real Madrid. Nhưng, kể từ khi chuyển đến Arsenal, anh ấy đã được ra sân thường xuyên. Tình hình này khiến Odegaard tiếp tục phát huy.

“Odegaard rất vui khi tham gia với chúng tôi vì anh ấy cảm thấy được trân trọng. Anh ấy thích những gì chúng tôi làm, anh ấy có mối liên hệ rất tốt với các đồng đội và những người ủng hộ của mình”, Arteta nói.

Arteta nói: “Odegaard muốn trở thành một phần của dự án này. Anh ấy ngày càng trở nên tốt hơn. Tôi không ngạc nhiên.