Huyền thoại của Manchester United, Roy Keane cuối cùng cũng thừa nhận sự vĩ đại của Fred

Huyền thoại của Manchester United, Roy Keane cuối cùng cũng thừa nhận sự vĩ đại của Fred

Roy Keane được biết đến là người chỉ trích trung thành nhất đối với cầu thủ của Manchester United (MU), Fred. Tuy nhiên, tình hình hiện đã đảo ngược. Keane vừa dành lời khen cho tiền vệ người Brazil.

Tình trạng của Keane là một huyền thoại của United. Với bản lĩnh, khả năng lãnh đạo và phong cách chơi bóng của mình, Keane sẽ được nhớ đến như một trong những cầu thủ mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử United.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/

Điều thú vị là mặc dù có một vị thế huyền thoại, Keane không bao giờ ngần ngại chỉ trích Manchester United. Fred là một trong những cầu thủ thường xuyên trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích. Tuy nhiên, hành động ấn tượng của Fred trong trận đấu với Leeds United đã khiến Keane đổi hướng.

MU đã giành chiến thắng 4-2 trước Leeds trong trận đấu thứ 26 Premier League, Chủ nhật (20/2/2022). Fred đã ghi một bàn cho United. Được tung vào sân thay người nhưng Fred lại thể hiện khá ấn tượng.

Fred và Anthony Elanga vào sân khi tỷ số vẫn đang hòa 2-2. Sau đó, hai sản phẩm thay thế đã trở thành sự khác biệt. Fred và Elanga đóng góp một bàn cho chiến thắng của Quỷ đỏ.

“Cuối cùng (Fred) xứng đáng với điều đó. Fred đã cải thiện lối chơi tấn công và dứt điểm của mình trong những tháng gần đây,” Keane nói trong bài thuyết trình của mình với tư cách là một chuyên gia trên Sky Sports.

“Họ đã làm việc chăm chỉ nhưng Manchester United cho đến nay là đội tốt hơn.”

>> Tham gia cá cược trực tuyến tại: https://8888bong.com/

Roy Keane đã nhiều lần chỉ trích United, trong đó có Fred. Trên thực tế, Keane từng khoe rằng anh ta sẽ bóp cổ Ole Gunnar Solskjaer vì tiếp tục chơi Fred, người được cho là không thích hợp để khoác áo United.

“Nếu OIe ở trong phòng này ngay bây giờ, tôi sẽ túm cổ áo anh ấy và nói ‘tại sao anh lại chơi Fred?’,” Keane nói.

“Tất cả các nhà quản lý phải đưa ra quyết định của riêng mình, họ làm việc với các cầu thủ hàng ngày, tôi sẽ nhìn vào đó và hỏi ‘tại sao bạn lại chơi Fred?’ Và anh ấy phải chịu trách nhiệm về điều đó ”.

>> Xem thêm: bongdaqq188.com