Luis Diaz suýt nữa đã đến Barcelona nếu không phải vì vấn đề kinh tế và Liverpool

Luis Diaz suýt nữa đã đến Barcelona nếu không phải vì vấn đề kinh tế và Liverpool

Barcelona từng suýt mang về Luis Diaz. Tuy nhiên, chủ tịch Barcelona Joan Laporta sau đó tiết lộ việc không ký hợp đồng với anh ấy là do vấn đề kinh tế của câu lạc bộ và Liverpool.

Diaz trở thành tân binh Liverpool vào mùa Đông 2022. Cầu thủ 25 tuổi được đưa về từ Porto với của hồi môn lên tới 47 triệu Euro.

Kể từ đó, Diaz đã có 38 lần ra sân cho Liverpool trên mọi đấu trường. Cầu thủ của đội tuyển quốc gia Colombia cũng đã ghi được 10 bàn thắng và 8 pha kiến ​​​​tạo.

Với một cầu thủ chạy cánh ở đội bóng tầm cỡ như The Reds, điểm số của Diaz không có gì đặc biệt. Chỉ là vẻ ngoài bùng nổ và khó đoán của Diaz đã khiến người hâm mộ phải kinh ngạc về anh ấy.

>> Theo dõi thêm: https://www.188bongda.info/keo-nha-cai/

Nếu mọi chuyện suôn sẻ, sự xuất hiện bùng nổ và đầy bất ngờ của Diaz sẽ là một màn trình diễn mãn nhãn cho người hâm mộ Barcelona. Laporta thừa nhận rằng ông đã suýt ký hợp đồng với cầu thủ này.

“Chúng tôi luôn quan tâm đến anh ấy. Chúng tôi thậm chí đã có thời gian để cân nhắc việc thực sự đưa anh ấy về,” anh ấy nói như được GOAL trích dẫn.

Mong muốn mua cầu thủ mới cuối cùng đã bị thực tế hiện tại đánh bại. Có hai thực tế mà Barcelona phải đối mặt vào thời điểm đó.

Barcelona chưa bao giờ phủ nhận việc gặp vấn đề về tài chính. Một đội bóng lớn như Blaugrana không được tự do hoạt động trên thị trường cầu thủ.

Laporta giải thích rằng những vấn đề kinh tế ập đến với Barcelona đã khiến Diaz không thể được chuyển đến.

“Tôi nhớ khi chúng tôi ở trong tình hình kinh tế khó khăn. Trọng tâm của chúng tôi lúc đó là vượt qua nó trước,” anh nói.

>> Trang chủ nhà cái uy tín: https://8888bong.net/

Do đó, những nỗ lực thảo luận với đại diện của người chơi đã được thực hiện đều vô ích. Barcelona không thể tiến hành các giai đoạn đàm phán vì vấn đề kinh tế trì trệ.

Vào thời điểm quan trọng đó, Liverpool đã đến. Laporta lý giải thời điểm đó, Liverpool vượt trội so với Barcelona nên dễ bị vượt mặt.

Ông giải thích: “Chúng tôi đã có thời gian nói chuyện với những người đại diện, nhưng hóa ra Liverpool đã tiến hành những cuộc đàm phán đi quá xa.

“Vì vậy, vào thời điểm chúng tôi muốn đưa anh ấy đến đây, Liverpool đã đánh bại chúng tôi. Họ đang ở phía trước chúng ta,” ông kết luận.

>> Chi tiết: https://tysobongda88.com/