Điều gì đã khiến Arsenal nên nhấp vào mùa này? Odegaard: Người chơi mới

Điều gì đã khiến Arsenal nên nhấp vào mùa này? Odegaard: Người chơi mới

Arsenal đã trải qua 14 trận Ngoại hạng Anh 2022/2023 vượt ngoài mong đợi. Đội trưởng của Arsenal, Martin Odegaard thừa nhận rằng điều khiến Arsenal được săn đón nhiều nhất ở mùa giải này là sự hiện diện của những cầu thủ mới.

Sau 14 trận đã đấu, Arsenal hiện vẫn đứng đầu bảng xếp hạng. Tất cả là nhờ những thành tích tiêu cực thường xuyên rời đội bóng của Mikel Arteta.

Vâng, Arsenal chỉ hòa một lần và thua một lần. Vì vậy, với 12 trận thắng khác có được, Arsenal hiện thu về 37 điểm. Con số đó nhiều hơn 5 điểm so với Manchester City ở vị trí thứ 2.

Odegaard, người vừa được bổ nhiệm làm đội trưởng trong mùa giải này, đã có sự thăng tiến nhanh chóng trong đội. Điều này không thể tách rời khỏi sự xuất hiện của những cầu thủ như Gabriel Jesus, Oleksandr Zinchenko, Fabio Vieira, Marquinhos và Matt Turner.

>> Cùng các chuyên gia quốc tế soi kèo bóng đá tại: https://8888bong.net/

Trong số những cầu thủ này, Jesus và Zinchenko có thể là những thương vụ mua tốt nhất của Arsenal. Điều này là do hai cầu thủ này đã chơi ở Manchester City, đội bóng đang thi đấu cho nhà vô địch Premier League.

Tâm lý và chất lượng của những cầu thủ từng nhiều lần giành danh hiệu lớn đã có tác động lớn. Hơn nữa, Odegaard và cộng sự đã không được nếm trải danh hiệu cao quý như vậy trong một thời gian dài.

“Năm nay, với những thương vụ mà câu lạc bộ đã mua, những cầu thủ mới đó đã giúp chúng tôi tăng cường về tinh thần, chất lượng và sự tập trung,” anh ấy nói với BT Sport.

Xuyên suốt mùa giải này, tâm lý chiến thắng của Odegaard đã bắt đầu thể hiện ở các đồng nghiệp. Họ không dễ gục ngã, ngay cả khi đối mặt với những đối thủ khó nhằn.

Hơn nữa, tất cả các cầu thủ giờ đã bắt đầu hiểu triết lý bóng đá mà Arteta đang muốn áp dụng. Kết quả là, sự kết hợp mang lại một sự thay đổi rất lớn.

>> Tham khảo mẹo cá cược từ các chuyên gia: https://www.188bongda.info/

“Tôi thích tinh thần của nhóm này. Mọi người đều hiểu các nguyên tắc và cách đội này chơi,” Odegaard nói.

Cầu thủ 23 tuổi cũng ca ngợi Arteta là người kết hợp đồng đội. Những gì người quản lý đã hy vọng bắt đầu diễn ra rất tốt trong đội.

“Anh ấy rất tập trung. Anh ấy biết rất rõ những gì anh ấy muốn. Tôi cũng cảm thấy rằng tất cả các cầu thủ đều biết rằng anh ấy rất giỏi,” anh nói.

“Vì vậy, nếu chúng tôi lắng nghe anh ấy, làm những gì anh ấy yêu cầu, thì chúng tôi sẽ chơi rất tốt. Anh ấy luôn nói những gì sẽ xảy ra trong trận đấu và nó đã xảy ra.”

>> Xem thêm: https://vaobong188.net/