Liverpool và Mohamed Salah đang chờ nhau về chuyện gia hạn hợp đồng, ai sẽ thua?

Liverpool và Mohamed Salah đang chờ nhau về chuyện gia hạn hợp đồng, ai sẽ thua?

Hợp đồng của Mohamed Salah tại Liverpool sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, kể từ khi cầu thủ người Ai Cập từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng đầu tiên của Quỷ đỏ, có vẻ như sẽ không có thêm cuộc đàm phán nào trước khi câu lạc bộ gia hạn đề nghị của mình.

Liverpool đã đề nghị gia hạn hợp đồng với Mohamed Salah vào tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán về khả năng gia hạn đã bị đình trệ và tiền đạo này sẽ không ký hợp đồng mới trừ khi mọi thứ trong hợp đồng đã được khắc phục.

Thậm chí, Jurgen Klopp còn nhấn mạnh rằng vấn đề hợp đồng của Mohamed Salah và các quyết định liên quan cuối cùng sẽ phụ thuộc vào bản thân cầu thủ này.

“Tôi nghĩ Mo rõ ràng mong câu lạc bộ này có nhiều tham vọng và chúng tôi cũng có tham vọng. Câu lạc bộ đã làm được những gì có thể”, Jurgen Klopp trích dẫn bởi Marca.

“Mọi thứ đều ổn theo quan điểm của tôi. Không có gì khác xảy ra, không có cập nhật, không bị từ chối, chúng ta chỉ cần chờ đợi.”

>> Hướng dẫn cá cược trực tuyến: https://8888bong.com/188bet-link/

Tuy nhiên, có vẻ như những lời bình luận của Jurgen Klopp đã không được người đại diện của Mohamed Salah, Ramy Abbas, giải thích một cách tích cực. Người đại diện đã tải lên bảy biểu tượng cảm xúc cười trên tài khoản Twitter của mình sau những bình luận của huấn luyện viên Liverpool.

Liverpool tin rằng lời đề nghị mà họ đưa ra vào tháng 12 năm 2021 là tốt và công bằng. Tuy nhiên, người chơi cảm thấy nó không đáng.

Cầu thủ chạy cánh người Ai Cập rất vui mừng ở Liverpool và muốn đánh giá cao hơn những gì anh ấy đã làm cho đội bóng vùng Merseyside, tiết lộ rằng phần còn lại sẽ phụ thuộc vào câu lạc bộ.

Liverpool phải nhanh chóng hành động. Nếu không đạt được thỏa thuận, họ phải bán cầu thủ vào mùa hè năm 2022 hoặc có nguy cơ mất cầu thủ miễn phí vào mùa hè năm 2023.

>> Hướng dẫn đăng ký cá độ trực tuyến tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Trong trường hợp xấu nhất, Mohamed Salah rất thích đầu quân cho một CLB khác ở Premier League, đó chắc chắn sẽ là một thảm họa với Liverpool.

Mohamed Salah đã có một phong độ đáng kinh ngạc với Liverpool kể từ khi đến từ AS Roma vào năm 2017. Salah đã giúp Quỷ đỏ giành chức vô địch Premier League và Champions League trên Merseyside.

Sau khi ghi bàn vào lưới Brighton hôm thứ Bảy (12/3/2022), Mohamed Salah hiện đã ghi được 20 bàn ở Premier League mùa này. Bàn thắng cũng là một cột mốc quan trọng của Liverpool.

Quả phạt đền của Mohamed Salah là bàn thắng thứ 2.000 của Quỷ đỏ ở Premier League. Liverpool đã trở thành câu lạc bộ thứ hai trong lịch sử của giải đấu, sau Manchester United để đạt được con số đó đầu tiên.