Liverpool thử vận ​​may để ký hợp đồng với Pablo Gavi

Liverpool thử vận ​​may để ký hợp đồng với Pablo Gavi

Liverpool được cho là sẽ có một động thái chuyển nhượng thú vị trong mùa hè này. Quỷ đỏ được cho là đang muốn có được sự phục vụ của Pablo Gavi từ Barcelona.

Gavi là một học viên chính của lò đào tạo Barcelona. Anh bắt đầu được xếp đá chính trong đội hình Barcelona vào đầu mùa giải năm nay.

Chậm mà chắc, tiền vệ 17 tuổi bắt đầu siêng năng chơi bóng ở đội một Barcelona. Không những vậy, nhờ hành động ấn tượng, Gavi đã được gọi vào đội tuyển quốc gia cấp cao Tây Ban Nha.

>> Cùng các chuyên gia quốc tế chia sẻ kinh nghiệm cá cược: https://www.188bongda.net/

Tờ Express cho rằng sự quyến rũ của Gavi đã khiến Liverpool phải thán phục. Quỷ đỏ sẽ cố gắng cướp tiền vệ chuyển nhượng vào mùa hè.

Báo cáo cho rằng Liverpool đang rất muốn ký hợp đồng với Gavi. Vì họ có kế hoạch tăng cường hàng tiền vệ.

Liverpool vẫn chưa tìm được người thay thế Giorginio Wijnaldum, người đã rời PSG vào mùa hè năm ngoái. Trong khi Alex Oxlade-Chamberlain được đồn đoán sẽ ra đi trên thị trường chuyển nhượng sắp tới.

Do đó, Gavi được Klopp coi là phương án tốt cho đội bóng của họ trong mùa Hè.

>> Tham khảo mẹo cược dễ thắng: https://8888bong.com/188bet-link/

Theo báo cáo, Liverpool bắt đầu luồn lách để có được sự phục vụ của Gavi. Bởi họ biết cuộc đàm phán hợp đồng của tiền vệ này đang bế tắc.

Barcelona biết rằng Gavi đang được nhiều CLB nhắm tới. Vì vậy, họ muốn xé rào hợp đồng mới cho tiền vệ này.

Báo cáo cho rằng cho đến nay Barcelona vẫn chưa đạt được thỏa thuận với phía tiền vệ này, đặc biệt là về vấn đề tiền lương. Vì vậy, khả năng lớn là Liverpool sẽ chiếm đoạt được vụ chuyển nhượng này.

Nếu Liverpool có thể thuyết phục Gavi chuyển đến, họ sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng chi ra số tiền khổng lồ để ký hợp đồng với tiền vệ này.

Họ phải trả khoảng 40 triệu Euro cho Barcelona để có được sự phục vụ của cầu thủ trẻ này.